Thoát[X]

   Cuộc sống quanh ta

  Cuộc sống xung quanh chúng ta với biết bao hình thái bao cảm xúc ẩn chứa trong đó là mọi mặt của đời sống hằng ngày mà mỗi người chúng ta sẽ trải nghiệm khám phá dần chăng .

 Dường như là không nó là cả một chân trời tri thức với biết bao niềm vui , bao cung bậc cảm xúc mà ta sẽ trải qua :vui có ,buồn có ,giận ,đau ,chia ly ,nhung nhớ ,… Nhưng những cảm xúc ấy bắt nguồn từ đâu? Nó đến với bạn và tôi như thế nào ?

Cuộc sống quanh ta

Cuộc sống quanh ta

 Với bạn tôi nó đến từ ngưỡng cửa của ngôi trường đại học ,tôi một cậu học trò năm cuối cấp đang lo nghĩ mình học hành như thế nào ,ra làm sao .tôi đã vùi đầu vào học ,học học nữa học không biết ai với ai ,không biết là mình bản thân ,khối óc đó tiếp nhận được bao nhiêu kiến thức vào trong bộ nhớ và tôi như mất phương hướng với áp lực từ gia đình.Tôi đã quyết định mình sẽ không không thể học học suốt ngày được và nhiều lúc bố mệ tôi còn quát tôi rằng;”mày không học hành đi thi cử đến nới rồi ” nhưng tôi đã cãi đã cãi lại những lời nhắc nhở của người đã sinh ra mình vô tư học tập với một tinh thần thư thái và thoải mái nhất .Vì tôi ngẫm :”mình vùi đầu vào sáchvở như vậy liệu nó có thấm hết được vào trong người mình không ”và vì chính quan điểm,sự tự tin của chính mình .

   Nhưng điều gì đến rồi cũng sẽ đến trong kì thi tôi đạt được điểm số  không phải là kém ,nhưng ông trời lại như đang trêu ngươi ,đùa dỡn với số phận bạn ,28 điểm vẫn trượt vào trường đại học số phận chớ trêu con người . Tôi đã suy sụp không ngờ không thể tin rằng điểm mình vẫn trượt và đó là sự thật tôi đã thất vọng ,tại sao tại sao điều đó lại đến với tôi , không còn j để nói để bày tỏ thành lời tôi cảm thấy đó dường nhưng j phút ấy ,cuộc sống này nó đang dạy cho mình một bài học ,một bài học về sự  kiên trì ,chữ nhẫn lại .đó là thử thách đầu đời ,thử thách ,kinh nghiệm sống cho chúng ta :”hãy biết lắng nghe những người xung quanh ”

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau