NHẬT KÝ TODAY nới chia sẻ cảm xúc thăng hoa của cuộc sống và những tâm sự thầm kín

NhatKyToday.com  là một phương tiện hữu ích để các độc giả cùng nhau gửi bài viết giao lưu chia sẻ thông tin và thỏa sức sáng tạo cùng niềm đam mê yêu viết và chia sẻ tâm sự mọi vấn đề trong cuộc sống. Ban biên tập rất vinh dự khi được sự cộng tác của quý độc giả, Nhật Ký Today cũng là nơi phát triển cộng đồng và cung cấp điều kiện tối đa để chúng ta cùng tạo ra thu nhập cho bản thân bằng các bài viết mà chúng ta chia sẻ.

Nhật Ký Today cũng đồng thời là một trang mạng bolg tâm sư chia sẻ do chính mỗi thành viên, mỗi độc giả chúng ta cung cấp. Hiện nay, có rất nhiều trang thông tin điện tử, trang mạng xã hội và báo chí khác nhau. Song vẫn chưa có một không gian nào giành chỗ cho những cây viết đam mê và sáng tạo. Nhật Ký Today hiểu rằng mỗi độc giả là một ngân hàng thông tin, mỗi cây viết là một tấm gương soi sáng trung thực, tất cả tạo ra những giá trị bền vững để xây dựng một cộng đồng lớn mạnh . Rất nhiều giá trị mà Nhật Ký Today mong chờ được sự hỗ trợ của bạn đọc để cùng nhau phát triển.

Cùng với đó, bạn đọc chúng ta không chỉ thỏa sức chia sẻ tâm sự mà còn kiếm tiền từ những tác phẩm mà chính đã bỏ công sức và cả niềm đam mê của mình vào mỗi tác phẩm.

Nhật Ký Today trân trọng cùng bạn đọc khám phá những góc cạnh của cuộc sống và tạo ra giá trị cho xã hội.

Hãy cùng Nhật Ký Today làm chủ thông tin và tạo ra giá trị cho cuộc sống của mình!

CÁC QUY ĐỊNH TRÊN NHẬT KÝ TODAY

  1. Hướng dẫn đăng ký làm cộng tác viên
  2. Hướng dẫn đăng bài viết
  3. Quy định các bài viết và thể loại
  4. Cách tính nhuận bút cho mỗi thành viên
  5. Quy trình xét duyệt bài viết
  6. Meo tăng nhận bút cho mỗi bài viết