Thoát[X]

Còn thương người cũ – Đừng gieo tổn thương cho người mới

blog tam su  )”Tôi có thể vì anh mà bỏ lỡ nhiều người đàn ông khác, cũng có thể vì anh mà bỏ qua những cám dỗ của đồng tiền hay giàu sang . Vậy mà anh không thể vì tôi mà quên đi hình bóng người cũ. “

Nếu còn thương người cũ thì lẽ ra đừng làm tổn thương em. Em chỉ là người ngoài cuộc , vô tình đi ngang qua đời anh lúc anh đau khổ cùng cực nhất, vô tình được mang danh nghĩa người anh yêu. Ở lại bên anh là lỗi của em,  trót chọn anh trong vô vàn người thành thật cũng là do em. Nhưng đến với em khi tim anh còn chồng chất hình bóng người cũ là phần lỗi của anh. Cô gái nào cũng có tính sở hữu thôi anh, quá khứ của anh em chưa bao giờ dò hỏi, chưa bao giờ moi móc vì em tôn trọng anh, tôn trọng người cũ của anh. Ai cũng có quá khứ, đó có thể là những kỉ niệm vui buồn cùng nhau không được phép quên nhưng phải biết giấu kĩ và cất giữ . Nếu một đêm đau đớn , anh gọi tên người cũ trong khi đang nắm tay người mới, anh thử chưa?

Cũng chẳng sao đâu, ai cũng có lúc vô tình như thế. Em là người mới, em đã làm gì sai đâu mà bắt tội em như thế, bắt em từng ngày phải chịu đựng giữa người cũ của anh, bắt em phải yêu thương quá khứ của anh. Tôn trọng thì em làm được, nhưng bao dung mà ép em phải yêu thương thì em không làm nổi.  Bắt em phải đứng giữa những người con gái quanh anh , em thua. Thà rằng ích kỉ mà từ bỏ anh còn hơn cứ níu kéo rồi từng ngày, từng ngày vết đâm sâu hơn. Chưa một lần em nhắc về quá khứ của mình vì em hiểu sẽ làm anh buồn, em cũng không từng nói chuyện với bất cứ người con trai nào ngoài anh vì em hiểu khi anh biết được, tâm can sẽ day dứt.

Em xin lỗi vì phải nói điều này, nhưng em ganh tỵ với rất nhiều cô gái khác, nhìn cách người ta hạnh phúc khi đọc tin nhắn của người mình yêu thương, thấy cách họ nhắc về người thương của họ, cách họ nói với đầy sự tự hào và kiêu hãnh. Vậy mà chưa một lần em có được cảm giác ấy. Anh chia đều sự ngọt ngào cho tất cả. Nếu còn thương người cũ thì đừng vờ thương em. Đau khổ và bất an lắm khi mỗi ngày đều cắn răng cười chua chát lúc anh nhắc về người cũ. Em cần sự an toàn , em cần yêu thương nhưng không phải thứ yêu thương mờ mịt , chập chờn, lúc có lúc không. Em đang mắc kẹt trong một mối quan hệ mà nơi đó sự ngờ vực lấn át đi tình yêu. Em không cưỡng cầu nữa .

Selena Gomez đã từng nói thế này ” Tôi mong muốn trở thành cô gái mà anh ấy mang về để giới thiệu với gia đình chứ không phải là cô gái mà anh ấy mang về nhà mỗi đêm ” còn em chỉ mong là người anh yêu thương thật lòng chứ không phải là người con gái thay thế người anh yêu.

Anh cần nhiều hơn một người con gái mà em, em không thích san sẻ. Em ích kỷ nên em chia tay, vậy em có sai không?

 

 

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau