Thoát[X]

Cơn bão

25 tháng 11 năm 2018.. Sài Gòn một ngày bão!

Lâu lắm sài gòn mới có một ngày giông như hôm nay. Mưa dầm từ tối qua đến tận giờ, cả ngày không thấy được ánh nắng, bầu trời thì đầy sương mù… mọi thứ như thể hiện tâm trạng của anh mấy hôm nay. Không em, anh như sài gòn ngày bão….

Cơn bão

Cơn bão

Anh cảm thấy ganh tị với chính bản thân mình ngày trước, trời mưa có em ngồi bên cạnh, cùng nhau nhìn mưa, chơi game mà em thích, đi những nơi em muốn, làm mọi thứ vì anh biết lúc nào nhìn sang bên cạnh đều sẽ thấy được nụ cười của em. Bên em anh như đứa trẻ không cần lớn, không còn những lo toan hằng ngày, không còn những bực dọc, áp lực,…. Em hỏi anh : “Thế nào là sự sắp đặt hoàn hảo nhất.?” Lúc đó trong đầu anh chỉ có một câu trả lời duy nhất “ em chính là sự sắp đặt hoàn hảo.” Em như một cơn bão lớn, em đến không vội vàng, em mang đến một khoảng trời bình yên, em làm cho anh tin rằng dự báo thời tiết đã sai, sau đó em mới bộc lộ hết những thứ em mang đến, những cơn mưa, những đợt gió lớn, những ngày âm u nhất.. rồi em rời đi… Anh còn lại chỉ là những đổ vỡ.!

Mưa ngày một lớn hơn, những kỉ niệm cũng ùa về nhiều hơn. Anh nhớ em từng nói “ tháng 11 này mình đi đà lạt nhé.” Bây giờ thì cũng gần cuối tháng 11 rồi, anh thì vẫn ở sài gòn đón bão, đến em ở đâu cũng không biết… lời hẹn đó chỉ còn mình anh nhớ, em thì không.! Bên em có quá nhiều mối quan hệ, thế nên từ khi anh tự nguyện bước vào anh đã trở thành một sự lựa chọn của em. Cơn bão đi qua rất nhiều thành phố, và cũng đến lúc em đi qua anh như em thường làm. Dù bão có lớn đến đâu, nếu có một lần quay trở lại, thành phố vẫn luôn ở đó,.. chờ được sống lại những ngày mưa bão nhưng lại đẹp đến lạ lùng…

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau