Thoát[X]

Có Một Người Cùng Em Đi Qua Tuổi 20

Có những ngày trưa hè nắng gắt, mây cũng như muốn giận dữ cùng em.

Có những buổi chiều không anh, trời cũng như muốn giận dữ cùng em.

Có những ngày đêm tối huyền ảo, những vì sao như cũng muốn giận dữ cùng em.

Trưa lạ, buổi chiều lạ và màn đêm kia cũng lạ theo.

Lại là anh, chàng trai tháng 11 mà em thầm thương trộm nhớ. Cứ mỗi lần thấy anh đến lớp muộn, lòng em lại lo lắng vì sợ anh sẽ bị phạt. Nhưng khi lại thấy nụ cười đó, thì bất giác trái tim này lại rung lên một nhịp, xao xuyến, bồi hồi đến lạ thường.

Có một người cùng em đi qua tuổi 20- độ tuổi đẹp nhất trong thanh xuân của người con gái.

Có một người động lại trong tuổi 20 của em biết bao là nỗi nhớ, tình thương và cả những giận hờn.

Và người đó, mãi là anh.

Có một người cùng em đi qua tuổi 20, nhưng mãi mà tiếng yêu chưa bao giờ được thổ lộ, mãi vẫn chỉ là dấu chấm, mãi vẫn chỉ là nỗi nhớ mà không một cuộc hỏi thăm.

Có một người cùng em đi qua tuổi 20, ngỡ là đi cùng nhau sánh bước không rời, nhưng hóa ra lại như hai kẻ tình cờ.

Và người đó, mãi là anh.

Chỉ yêu thôi, em vẫn giữ mãi tình yêu này cho riêng mỗi anh. Vì có những điều gượng ép mãi cũng không thể thành hiện thực, cố gắng cách mấy cũng chỉ nhận về hai chữ Vô Vọng.

Đã đến lúc phải nói câu dừng lại, nhẹ nhàng thôi và rời đi, đặt dấu chấm hết cho câu chuyện tình dang dở, do chính mình dựng lên. Sẽ là nỗi canh cánh khó tả trong lòng, vẫn sẽ là một dấu chấm hỏi rất lớn cho trái tim.

Nhưng biết sao được, vì tình chỉ đẹp khi dang dỡ nhưng dang dỡ theo cách đặc biệt như thế này, em nghĩ đều sẽ tốt cho cả hai.

Mai này, em chỉ mong tìm được một tình yêu nào đó vững bền hơn, em sẽ mạnh mẽ hơn để tìm được một người thích hợp cho mình. Chỉ riêng bây giờ,  trong lòng em, em đã được gặp anh, được trò chuyện cùng anh và hơn hết là được yêu anh. Như vậy đã quá đủ ….

Thương anh!

Bút danh: Tường Nhân

 

 

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau