Thoát[X]

Chuyện tình của tôi (P.1)

Em xin lỗi ! Em chỉ xem anh là một người anh …Lan Anh trả lời với anh thật khó khăn vì Lan mến anh, rất mến anh nhưng cô chưa hề yêu anh.

Chuyện tình của tôi (P.1)
ảnh minh họa

Chỉ là anh thôi sao….. Quân cười nhẹ nhàng và lặp lại câu trả lời của LAn Anh . Nụ cười anh thật lạ, rất buồn , rất buồn …

Lan Anh là một cô bé không xinh xắn nhưng rất dễ thương ( con gái mà ). Cô bé có tâm hồn trong sáng, thơ ngây và có một phong cách nói chuyện rất thu hút người khác ( đặc biệt dù bạn là nam hay nữ bạn cũng dễ dàng bị cô ấy thu hút hihiihih). Quân gặp LAn Anh khi hai người cùng lang thang trên net . Hai người nói chuyện với nhau hàng giờ qua màn hình vi tính- một điều mà trước kia LAn Anh cho là vô bổ nhất. Nhưng hôm ấy sao mà Lan Anh cảm giác Quân có một cái gì đó rất đặc biệt, điều mà cô chưa cảm nhận được từ những người bạn của cô.

Quân – một anh chàng có thể nói là hơi handsome, có cá tính , đôi lúc đầm thấm nhưng cũng sôi nổi …nhưng có một điều LAn Anh thích kết bạn với anh chàng này đó là Quân ở rất xa – USA. ( vì LAn Anh có thể tâm sự với Quân mà không sợ bị chê cười hihihiih)…
Và cứ thế, mỗi chiều tan học Lan Anh đều ngồi vào bàn phím và bấm nhưng hàng chữ hỏi thăm đến người bạn của mình. Mặc dù cả hai ( Quân và Lan Anh ) chỉ gặp nhau qua những tin nhắn ngắn ngủi trong điện thoại hay những lời tâm tình trên mail nhưng họ cảm thấy rất vui và hạnh phúc.
Chủ nhật này thật buồn đối với Lan Anh, Lan Anh không biết tại sao trong lòng mình rối bời, nhớ nhung, vui buồn đan xen lẫn lộn. Khom người xuống bật computer, LAn Anh cảm thấy sao muốn gặp Quân quá. Và những dòng chữ bắt đầu chạy trên màn hình.
_ Hi anh, hôm nay thành phố mưa nhiều lắm, em đã lang thang dưới cơn mưa cuối mùa hạ và chợt nghĩ nếu anh có ở đây anh cũng làm như em phải không ?
_ Hi em…..
_ Oh hôm nay anh không đi làm huh? Em nghĩ sẽ không gặp anh hôm nay …
_ Anh định đi làm nhưng có người nói là nhớ….
_ Ha ha em mà nhớ anh hưh? LAn Anh bật cười vì câu nói của Quận và cô nàng có thể thấy Quân rụt vai lại như muốn ngầm trả lời : Dĩ nhiên rồi cô bé.
_ Em hôm nay thế nào? Sao lại lang thang dưới mưa, nhớ anh huh,hihihih. Quân như muốn trêu tức Lan Anh, anh cười thật to. Nếu như mọi khi, Lan Anh sẽ nhăn mặt và chu chu cái miệng xinh xinh ( Quân thường nói thế ) nhưng hôm nay Lan Anh chỉ cười.
_ Sao vậy cô bé, nhìn em buồn quá… Quân lo lắng hỏi.
_ Không anh ạ, tự nhiên thấy buồn quá. Không hiểu mình như thế nào.
_ Anh cho em biết 1 tin buồn và 1 tin vui ( Quân cười đầy ngụ ý) em chọn đi.
Lan Anh chỉ cười và nhìn Quân qua màn hình vi tính,
_ Ok ! ( Quân đánh tiếp ) Anh sẽ không nói chuyện với em nữa, chắc là sẽ nhớ em nhiều lắm. Tin buồn đó …
Lan Anh nhìn Quân đầy ngạc nhiên. Sao Quân có thể dửng dưng đánh ra những hàng chữ này nhỉ. Mặc dù chỉ gặp nhau qua Computer nhưng Lan Anh rất mến Quân và xem Q là 1 người bạn thật thân mà. Nếu không có Quân, ai sẽ trò chuyện với Lan Anh, ai có thể an ủi LAn Anh và cùng thảo luận những đề tài về xã hội…

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau