Thoát[X]

Chuyện gì rồi cũng sẽ qua

Viết cho em – những cô gái vẫn còn đang chông chênh với nỗi buồn mang tên chia tay.

Chúng ta đặt dấu chấm hết cho một cuộc tình tưởng chừng là mãi mãi bằng vô vàn những lí do. Chúng ta không hợp nhau, muôn đời không hiểu nhau hay trong tim ai đó vô tình vương hình bóng khác… Nhưng bất kể vì điều gì đi chăng nữa cũng không quan trọng, chỉ cần biết một người đã không còn muốn cố gắng cùng em nữa, không muốn nắm tay em vượt qua những bão giông của cuộc đời nữa thì cứ để họ đi. Em đừng nên níu kéo, em nhé!

Trái tim ấy đã từng chung nhịp đâp, vì đâu nay lỡ nhịp yêu thương? Đôi tay ấy đã từng một thời siết chặt tay em, vì đâu nay buông lơi lạnh lùng? Gương mặt ấy, ánh mắt ấy, bờ vai ấy đã từng là những thứ rất đỗi thân quen, vì đâu nay xa lạ đến nghẹn lòng ? Tại sao? Vì sao? Em có lỗi lầm chi? Có phải em đang tự chất vấn bản thân trong những câu hỏi ấy. Cố gắng tìm cho mình một câu trả lời khiến lòng em nhẹ nhõm. Không cần thiết em à, chia tay là chia tay, đó là sự thật tuy phũ phàng nhưng em phải chấp nhận. Có được câu trả lời, em có lấy lại được tình yêu, có lấy lại được hạnh phúc hay chỉ là đau thương cho riêng mình?

Hình ảnh có liên quan

Người đến với ta là duyên, ra đi cũng do duyên. Đừng trách bản thân, đừng trách quá khứ, đừng trách người em đã từng yêu thương, bởi tình yêu không có lỗi. Có người từng nói: “Đừng nên trách móc ai trong cuộc đời ta. Bởi vì người tốt sẽ cho ta hạnh phúc. Người xấu sẽ cho ta kinh nghiệm. Người tồi tệ sẽ cho ta bài học. Và người tuyệt vời nhất sẽ để lại cho ta những kỷ niệm không bao giờ quên”.

Dù em đang rất đau khổ, có thể ngay đến việc thở với em cũng khó khăn ngay lúc này, nhưng trong nước mắt em vẫn có thể mỉm cười với những kỉ niệm đẹp đã qua. Vậy sao em không lau nhanh đi nước mắt, để kí ức ấy mãi đẹp với nụ cười. Thanh xuân không đi qua sóng dữ, chưa nếm đủ vị đắng cay thì không còn ý nghĩa em à. Hãy tin rằng sau cơn mưa trời lại sáng và em sẽ thấy được cầu vòng rực rỡ. Hôm nay, chuyện em đang trải qua là quá đau thương, nhưng đến một lúc nào đó trong cuộc đời, khi nhìn lại, em sẽ thấy chuyện đó chẳng là gì cả. Thời gian là phương thuốc tốt nhất trên đời này. Thời gian sẽ cho em rõ những gì em muốn biết và xoa dịu tất cả những vết thương khó lành nhất trong trái tim bé nhỏ của em.

Kết quả hình ảnh cho con gái chia tay

Vạn sự trên đời là tùy duyên. Hoa nở là hữu tình, hoa rơi là vô ý. Có hợp sẽ có tan, có hạnh phúc sẽ có khổ đau, có bên nhau sẽ có chia lìa chỉ là sớm hay muộn. Cô gái à, đứng dậy đi em, lau khô những giọt nước mắt quí giá ấy đi, hãy chọn cho mình một chiếc áo thật đẹp, trang điểm cho thật xinh, mở cửa ra và đón những điều tuyệt vời hơn, ấm áp hơn từ cuộc sống. Gia đình, bạn bè, những người luôn quan tâm em vẫn ở đó, vẫn dang rộng vòng tay đón em với tất cả yêu thương tìm về. Vì vậy, tại sao phải vì một tình yêu đã lỡ, một người đã cũ mà tự vùi mình vào bóng tối, vào nước mắt khổ đau.

Mãnh mẽ lên cô gái, chuyện gì rồi cũng sẽ qua. Tin tôi nhé!

 

Loading...

2 Comments

  1. Thao 04/05/2017
  2. Phương Thủy 04/05/2017

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau