Thoát[X]

Chuyện của tôi

  Một ngày buồn rầu của tôi khi trong túi không còn đồng tiền nào. Thật chán nản giờ không biết phải làm sao đây, muốn gọi về nhà bảo bố gửi tiền nhưng lại không nỡ. cảm giác thật tệ hại.

Chuyện của tôi

Chuyện của tôi

Không biết có ai đã từng rơi vào hoàn cảnh như tôi bây giờ không? Phải làm sao đây khi ngày một trôi đi mà cuộc sống vẫn không thể thay đổi, vẫn không thể khá giả lên được hơn nữa, đã phải chịu cảnh sống nghèo túng suốt hai mươi năm bây giờ nhìn lại chẳng thay đổi được gì. Muốn lắm chứ cuộc sống ấm no sung túc như mọi người như những người bạn cùng trang lứa nhưng không thể được. Từ những ngày nào còn bé tôi đã cảm nhận được một cuộc sống không như những người khác. Bố mẹ lại không đồng thuận trong cuộc sống cũng như trong công việc hàng ngày.như những gia đình khác họ không có những cảnh phải nhìn thấy bố mẹ cai nhau thường xuyên, không phải sợ hãi khi bố mình uống rượu say.
Cho đến bây giờ đã gần như trưởng thành rồi tôi vẫn không sao quên nổi cảm giác khi gia đình xung đột. mỗi nhà đều có một hoàn cảnh riêng một cuộc sống riêng nhưng hầu như tất cả đều luôn có gắng để chăm lo cho hạnh phúc cảu con cái mình sau này. Nhưng bố tôi thì không như vậy, không chịu thay đổi cách sống không quan tâm đến con cái ra sao, cứ những lần đi uống rượu say về thì ông lại tìm cớ để chửi nhau với mẹ tôi.

Cứ như thế trôi qua biết bao nhiêu năm trời tôi luôn căm chịu rằng sẽ có ngày ông sẽ thay đổi, ông sẽ là một người bố bình thường như những người bố khác. Nhưng mọi thứ dường như không như tôi mong đợi. ông vãn sống như nết sống của ngày xưa vẫn không thay đổi để cố gắng sao cho không phải xấu hổ với mọi người xung quanh. Nhưng ông không nghĩ đến điều đó, ông luôn tự cho mình là đúng, luôn tự cho mình là người có quyền quyết định tất cả trong gia đình, còn mẹ tôi thì ông cho rằng không có tiếng nói trong nhà. Tôi không mong điều gì hơn chỉ mong rằng có sự hòa đồng trong gia đình mọi người không còn ghen ghét nhau nữa, mong muốn một cuộc sống bình yên như những gia đình khác.

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau