Thoát[X]

Chúng ta vì nhau một chút có được không?

Nếu một ngày vô tình em nói chia tay anh, không phải vì lý do nào khác cả? Bởi vì em cũng không đủ mạnh mẽ  được nữa khi chúng ta không thể vì nhau mà cố gắng, anh cũng không thể vì em mà nhường nhịn em những điều nhỏ nhặt, và giờ em thấy mình quá mệt mỏi. Em sẽ rất tệ!

Kết quả hình ảnh cho chúng ta vì nhau một chút có được không?

Suốt cả tháng nay chúng ta chưa hề cãi nhau hay đôi co trách móc về những vấn đề nhỏ nhặt nữa, anh vẫn thương em và lo lắng cho em như mọi ngày. Nhưng sao mọi thứ trở nên tồi tệ khi hai chúng ta bắt đầu im lặng thật đáng sợ thời gian sao cứ kéo dài hơn mọi ngày khi em bắt đầu công việc rồi về nhà, em vẫn nhận tin nhắn từ anh nhưng không có cuộc gọi nào, chúng ta dường như sắp bắt đầu tách ra thành hai thế giới nhỏ riêng biệt. Tình yêu của em dành cho anh như một vết thương đang lan tỏa nơi trái tim em, nếu không thể tiếp tục bên em nữa thì tốt hơn hãy nói ra, im lặng không khác gì làm em tổn thương như thế này. Em, đã trông chờ vào anh quá nhiều, tin anh quá nhiều và có khi nào đó là sai, anh chưa dám hứa với em điều gì cả nhưng anh chỉ nói với em “chúng ta hãy cứ yêu đi, anh sẽ luôn bên em”. Vốn dĩ tình yêu của em rất bình dị anh không cầu kỳ và em không đòi hỏi quá nhiều từ anh, khoảng thời gian đi qua như một phép nhiệm màu, những buổi hẹn hò chính anh là người làm em hạnh phúc với tình yêu có được, cứ thế cứ dần trôi qua mọi thứ cứ tiếp diễn như mọi ngày. Em chỉ mong như thế này thôi rồi hai đứa sẽ cố gắng hơn nữa. Nhưng mà sao bây giờ, điều gì xảy ra giữa hai chúng ta, em cũng không  rõ nữa khi mà hai chúng ta cứ im lặng. Anh ít quan tâm em hơn, công việc của anh nhiều và anh không có thời gian dành cho em, anh đi chơi với bạn bè và quên em đang chờ anh mỗi tối, và cứ thế mỗi khuya em lại nhận tin nhắn từ anh “Em ngủ ngon”. Là cố tình hay vô tình hả anh? Khi mọi thứ trở nên nhạt nhòa như vậy, tâm trạng cũng trở nên tồi tệ hơn. Em thấy chán nản với công việc muốn vứt bỏ mọi thứ qua một bên và chạy đến anh để tìm một lời giải thích chính đáng từ anh. Đúng, em sẽ yêu anh và cần anh nhưng em không thể để bản thân mình trở nên yếu đuối như vậy, chịu đựng như vậy cũng đủ mệt, không thề tiếp tục làm mình đau được nữa anh à!

Kết quả hình ảnh cho chúng ta vì nhau một chút có được không?

Em muốn hỏi anh về công việc, về gia đình và cuối cùng sẽ hỏi anh lý do im lặng, em chưa từng ràng buộc anh và cũng chẳng níu kéo những thứ không thuộc về mình “cái gì của mình sẽ là của mình, không phải thì đừng cố gắng”.

Anh, nếu tình cảm không trọn vẹn dành cho em được nữa, khi con tim và lý trí đang cần sự lựa chọn, tốt hơn hãy lên tiếng em sẽ lắng nghe và ra đi nếu anh muốn. Có là một cô gái mạnh mẽ đến mấy thì cũng sẽ yếu đuối vì yêu, em không thể để cho mình tiếp tục rơi nước mắt vì anh quá nhiều, cuối cùng em là người thất bại, sao anh cứ mãi làm em tổn thương và đau khổ như thế này, đáng lẽ em xứng đáng nhận những điều tốt đẹp từ anh và được anh yêu thương em. Im lặng làm gì, khi cả hai thấy mệt mỏi đến vậy, nếu còn yêu thì chúng ta vì nhau một chút có được không?

Kết quả hình ảnh cho ảnh buồn tình yêu

 

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau