Thoát[X]

Chúng ta có nghĩ về nhau

  Anh là chàng trai mà em từng thích những năm đầu đi làm. Ngày đó học cùng lớp đại học ra trường làm cùng công ty với nhau đó là câu chuyện của hai đứa cùng quê, có những người bạn chung thường xuyên gán gép hai đứa thành một đôi. Lúc đó em vẫn chưa kịp hiểu rõ lòng mình, em không biết là minh có thích anh hay không . Ấy vậy mà vừa mới chớp mắt, vừa mới quay lưng đi thì ngoảnh lại 5 năm đã vôi vàng trôi qua. Em không biết mọi người cảm nhận như thế nào, nhưng với bản thân em, 5 năm – của em trôi qua nhanh quá.

Chúng ta có nghĩ về nhau

Chúng ta có nghĩ về nhau

Anh là một phần tuổi trẻ của minh, em còn nhớ ngày đó mỗi khi họp lớp hay gặp nhau bạn bè đều gán ghép nhưng hai đứa chẳng ai ý kiến gì, cữ để thế.
Ở thời điểm anh nghỉ để đi làm chỗ khác em mới chợt nhận ra mình đã thích anh lúc nào chẳng hay. Em thích anh và không biết anh có thích minh hay không.
Và rồi em cũng nghỉ việc mỗi người đi một hướng cách xa nhau cả về khoảng cách và mối quan hệ bạn bè. Thỉnh thoảng mới liên lạc khi có việc cần cũng chẳng nói với nhau gì nhiều, không hỏi han tình hình của nhau. Em nghĩ thế là hết cũng ít nghĩ tới anh rồi.
Mặc dù suốt những năm tháng đó em cũng có người này người kia theo đuổi, gần nhà có xa nhà có, cùng cty có, khác cơ quan có, hứa hẹn có…. Thế nhưng, em lại thường đặt họ lên bàn cân so sánh với anh và lại thấy chưa thỏa mãn chưa đành lòng. Anh luôn ở đâu đó trong lòng của em để khi nhắc lại, hay vô tình gặp lại em lại muốn trải lòng ra mà nói với anh rằng, TÔI ĐÃ THÍCH CẬU lúc nào không hay rồi.
Đùng một cái sau 3 năm như thế bây giờ anh lại chuyển về làm cùng công ty với em. Cả hai lại là những người bạn mà cữ không thân không sơ như thế. Một vài người cho đó là cơ hội, là may mắn, và có lẽ lòng em cũng nghĩ thế. Vẫn cái cảm giác đó, nhưng không dám vội vàng nói rằng mình đã từng như thế nào, đã từng theo dõi anh suốt năm tháng qua như thế nào, đã từng rất rất thích anh, đã từng chờ đợi anh …
Để rồi, em luôn muốn biết rằng suy nghĩ của anh về mình như thế nào, anh liệu có thích em không. Em thấy trái tim mình bắt đầu loạn nhịp, à không, cũng khá lâu về trước nhưng cho đến thời điểm hiện tại là lúc bản thân em cảm nhận được rõ ràng nhất. Bây giờ Anh đang ở một nơi, cách xa nơi em ở. Em vẫn muốn là sẽ đợi mặc dù có người đang đợi em.
Tuổi trẻ cua em còn dang dở vì chưa dám nói với anh tình cảm của mình, không phải ai cũng có cơ hội gặp lại. Cảm giác lúc này thật đáng ghét. Em thấy mình thật sự rất rất Ngốc . Cực kỳ ngốc
Hay là mình bỏ cả đi. Giấc mơ chẳng đuổi có khi lại về.

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau