Thoát[X]

Chông chênh tuổi 30

Blog tâm sự : Vậy là đã qua cái tuổi ba mươi một chút rồi. Bỗng thấy cuộc đời chông chênh đến lạ, bao bậc cảm xúc quấn lấy không thể dứt ra.

Một lúc thấy vui, một lúc thấy buồn, nhưng là buồn nhiều hơn vui. Tôi đã có lựa chọn sai lầm mà bây giờ quay đầu vẫn kịp nhưng lại sợ ảnh hưởng đến người nhà mà không giám theo cảm xúc, bản năng của mình. Đúng là chuyện muôn thủa mang tên ” lấy chồng”. Mọi người nói cần phải lấy chồng, cần phải sinh con cần phải ổn định cuộc sống. Nhưng bản thân tôi lại thấy lấy chồng hay không lấy chồng bản thân mình thấy phù hợp là được, nó phải xuất phát từ tình yêu.

Blog tâm sự nhật ký today

Tôi cứ vây sống theo bản năng, yêu theo bản năng và tự cảm thấy vui là được. Nhưng rồi tôi đã mắc sai lầm khi nhìn thấy mẹ tôi khóc vì tôi, tôi đã đồng ý lấy một người không yêu, tôi cố gắng kéo dài thời gian phải làm đám cưới ra, đến giờ nó chưa sảy ra. Có nghĩa tôi cí thể lựa chon lại và sống theo phương châm của tôi. Nhưng tôi lại lựa chọn con đường chịu đựng.

Blog tâm sự nhật ký today

Tôi đã từng khuyên bạn bè rất nhiều đừng chịu đưng nhưng tôi lại đi vào vết xe đổ đó. Tôi không đủ can đảm để tung hê chuyện này, thực ra tôi tự trách bản thân nhiều tôi tự nhủ cố gắng rồi sẽ ổn thôi. Nhưng không nó không ổn và rồi tôi muốn tìm một nơi chút nỗi lòng và tôi chọn blog này.

Tôi không cần ai khuyên nhủ, tôi chỉ muốn có người lắng nghe tôi, mỗi ngày một ít, mỗi chuyện một ít, tôi tìm nguồn vui nhỏ nhoi như thế để tích thành một chút kiên cường bước tiếp với lựa chọn không đúng này. Có lẽ có một ngày tôi sẽ sửa sai khi tôi đủ dũng cảm.

Tôi hy vọng thế. Hãy để thời gian khiến tôi thay đổi. Tôi sẽ phải chịu trách nhiệm cho sự lựa chọn của bản thân mình. Tôi mong rồi tôi sẽ thấy con đường đunga để đi.

Loading...

2 Comments

  1. YoYo 20/10/2018
  2. Quang Đệ 09/11/2018

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau