Thoát[X]

Chớm thu !

( Blog tam suAnh à, thu đã gõ cửa nhà em, anh đã thấy chớm lạnh chưa ? Thu đến, lá vàng rụng đầy cả một góc phố, mơn man những cơn gió lạnh. Hơn bao giờ hết, lúc này, em cần một cái ôm, một cái nắm tay từ anh. Nhưng bất lực biết bao nhiêu, chúng ta ở hai đầu Tổ Quốc, cách nhau cả chặng đường dài.

Yêu xa, ai hiểu hết cho, chỉ có những người trong cuộc mới hiểu hết cảm giác cô đơn, trống vắng. Thu đến, mang đến cho em những tâm tư, nỗi lòng không sao kể hết. Giờ là đã 11h đêm rồi anh ạ, ngoài hiên mưa vẫn rơi, gió vẫn rít, lòng em cô đơn đến lạ, trằn trọc mãi không ngủ được. Lo cho anh, thời tiết đang giao mùa mà anh nhạy cảm, dễ ốm nữa. Cộng với sự khắc nghiệt của công trường, thương anh lắm anh biết không. Vắng em, lấy ai choàng áo cho anh mỗi sớm, ai dặn anh đeo khẩu trang ra đường, ai chờ anh mỗi buổi hẹn hò xế muộn. Thiếu thốn là vậy, nhưng vì tương lai, chúng ta phải cùng nhau cố gắng, vượt lên tất cả phải không anh? Trời đất không phụ lòng người đâu, chúng ta xa nhaukhoảng cách địa lý nhưng lòng chúng ta vẫn hướng về nhau, vẫn hòa chung một nhịp đập phải không anh?

Thời tiết chớm lạnh rồi, chỉ mới chớm thôi, còn đông nữa, lạnh gấp bội phần anh ạ. Ở phương xa công tác,anh hãy cứ yên tâm, em tự lo cho mình được. Trái tim này còn bao điều muốn nói, còn bao thứ ấp ủ, còn bao dự định muốn thực hiện cùng anh, nhưng những cảm xúc đó chắc phải dồn sang một bên, để nhường chỗ cho sự mạnh mẽ, kiên cường, cố gắng vì tương lai chúng ta, anh nhỉ ?

Thu này, có thể em không được ở bên anh, nhưng nhất định thu sau em sẽ cùng anh rảo bước, sẽ sánh vai cùng anh. Anh tin điều đó chứ? Chúng ta sẽ cùng nhau xây lâu đài hạnh phúc anh nhé!

Yêu anh thật nhiều !

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau