Thoát[X]

Cho vơi nhẹ lòng

   Cô gái ấy rất mạnh mẽ , mãnh mẽ đến mức tất cả mọi người nhìn vào điều cảm thấy hoang mang và lo sợ . Lo sợ cho cái cảm xúc mà cô ấy bộc lộ. Nó là tất cả sự thật hay là vở kịch đã được dựng lên ngay từ đâu.

Cho vơi nhẹ lòng

Cho vơi nhẹ lòng

Em không phải là cô gái ngây thơ như trong suy nghĩ của bao người. Em biết mình nên làm gì để vượt qua những lúc như thế này! Em không cô đơn, nhưng tâm hồn em đang lacj lõng, lạc giữa cảm xúc , lạc phương hướng, lạc mất một vài thứ làm tim em chết lăng mõi khi nghĩ về. Em mệt mõi lắm rồi và em biết em sai rất nhiều. Sai từ cái ngày đầu tiên em gặp anh. Nhẹ nhàng như làng gió mùa thu và âm thầm như chính nó, thổi nhè nhẹ nhưng làm xao xuyến tâm hồn bất động. Đến bây giờ, thật sự em không biết vì sao em gặp anh ? Vì cô đơn giữa cái Sài Gòn đông đúc này nên em dặn lòng cho anh cơ hội. Chỉ sau một mối tình gian dỡ gần một năm? Tuổi trẻ sức khỏe, thanh xuân làm em khao khát. Tất cả và tất cả từ anh , từ nhừng người đàn ôngcó địa vị giàu có và tiền bạc.

Tham vọng giàu sang , quyền lực lam em mờ mắt trước họ. Em có thể điều khiển mọi thứ nhưng rõ ràng đến cuối cùng em vẫn là người thua cuộc. Từ những gì em nhận em không biết đó là bài học hay quả báu mà em phải nhận. Em từng chạy theo tiếng gọi của đồng tiền để phản lại cái tình cảm chân thật của mình, em gạt bỏ ngoài tai những lời dèm pha , khinh bỉ, miễn sao mình trẻ ,khỏe, hạnh phúc hơn người ta thì tốt rồi. Nhưng em không biết rằng dù có sở hữu cả núi tiền nhưng không phải do mình làm ra, thì đấy mãi mãi là mong tưởng.

 

Em gặp anh như chính là cái định mệnh và khắc tinh trong cuộc đời em. Như những gì em mong đợi anh yêu em nồng nàng và mãnh liệt …. nhưng rồi sao cũng chính anh làm tổn thương em , chưa một ai làm em đau như anh . Anh bạo lực và đó được xem như một phần trong tình yêu cuộc anh. Anh không có gì ngoài hai bàn tay trắng và tấm lòng nhân hậu, nhưng với em thật sự cảm thấy sợ. Không tiền , không địa vị làm sao em có thể yêu anh? một túp lều tranh hai trái tim vàng? ngày nay không bao giờ tồn tai đặc biệt với một người như em thì địa vị và tiền tai là trên hết. Anh có gì ? Anh yêu thương chiều chuộng thì cũng được gì . Khi khoảng cách cũng là một lý do làm lòng người thay đổi. Em không biết từ bao giờ tình yêu ấy không còn dành cho anh nữa … Có lẽ những lần cãi nhau, đánh nhau, mất liên lạc dáy lên sự nghi ngờ và dần dần em bỏ cuộc. Đến bây giờ, em biết sắp xa nhau nhưng em không giữ dù một chút hi vọng cũng không. Em nghĩ đây là cách giải thoát di nhất cho em và anh. Anh không biết từ ngày em quen anh em đã lo lắng như thế nào cho tương lai hai đứa, nhưng bây giờ ổn rồi. Chúng ta không thuộc về nhau nữa và chính em sẽ là người sẽ kết thúc tất cả. Anh bảo em đừng hâm dọa anh. Tại sao em phải hâm dọa? khi tất cả là sự thật. Em thừa nhận em phản bội anh để đến với người hơn anh về mọi mặc.Thì đã làm sao khi chính anh cũng muốn một cô gái khác , thì tại sao chúng ta phải cố giữ mối quan hệ này. Thật sự mệt mõi lắm anh à ! Anh không phải nói dối, và em cũng không phải giấu lòng để ở cạnh bên anh. Rất nhiều lần em đi rồi lại về bên anh , anh biết rất rõ sự phản bội này, anh vẫn tha thứ và có lẽ đến lúc không cần phải tha thứ cho em nữa.

 

Em mạnh mẽ hơn anh nghĩ, Và anh quá yếu đuối khi cố nói dối em. Em là người biết tất cả vì chính em phản bội anh trước thì em không cầu mong sự tha thứ hay bất cứ điều gì từ tình yêu của anh , em chỉ muốn giải thoát cho anh và em như thế mới thật sự là bình an. Anh không biết một cô gái đến với cái đó vì tiền rồi sẽ ra đi cũng vì tiền sao? Em chỉ mong phương xa ấy ngày lúc này cô gái ấy ở bên anh hãy yêu thương anh nồng nàng như chính tình yêu anh dành cho em. Khi biết anh có một cô gái khác thật sự em không ghen hay buồn mà cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì đến lúc em được giải thoát rồi, tự do sẽ đến với chúng ta. Em không mong anh cho em bất cứ lý do hay lời giải thích vì chính bản thân em là người phản bôi trước thì không mong sự thứ tha, vì nếu anh thứ tha sẽ làm em đau thêm. Anh làm như vậy như cách trả thù rất ngọt ngào mà em đã mong muốn là lên kịch bản. Nếu anh biết sự thật chắc sẽ rất tức giận vì kịch bản em dựng từ rất lâu và đến hôm nay thành công. Hãy mỉm cười cho hạnh phúc của anh và em, và hãy quên em mãi mãi người không bao giờ xứng đáng được yêu thương!

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau