Thoát[X]

Chờ ngày nắng lên

  Thanh xuân là quãng thời gian đẹp nhất , người ta thường ví quãng thời gian ấy là cơn mưa rào , dù bị ướt nhưng vẫn muốn tắm mưa lần nữa . Thanh xuân với bạn là gì ? Bạn mong muốn gì trong những ngày tuổi trẻ nhiệt huyết ấy ? Với tôi , thanh xuân là cơn mưa rào  ! Nhưng là cơn mưa tôi không muốn tắm lại lần nữa . Vì sao ư ? Vì cơn mưa ấy to quá , sấm chớp , giông bão khiến bản thân không dám đối diện thêm một lần nào nữa !

Chờ ngày nắng lên

Chờ ngày nắng lên

Có thể là tôi bi quan , sợ hãi thực tại , là yếu đuối trước nghịch cảnh ! Có lẽ là như vậy thật . Tôi là một cô gái yếu đuối hơn những gì tôi nghĩ , một cô gái ích kỉ với chính bản thân mình khi không chịu quên đi quá khứ . Chính vì nó quá đau khiến tôi không thể quên được . Tuổi trẻ của bạn sẽ thật tuyệt vời khi nó có nhưng kí ức đẹp nhưng sẽ thế nào khi bạn đặt câu hỏi cho chính mình rằng : có bao giờ bạn muốn nhớ quãng thời gian thanh xuân đã qua không ? Và câu trả lời của bạn là không bao giờ . Tôi cũng từng hỏi bạn thân mình như vậy nhưng câu trả lời vẫn luôn là ” không “. Có lẽ nỗi ám ảnh đó quá lớn khiến bản thân muốn lựa chọn lãng quên . Tại thời điểm mọi chuyện xảy ra giống như một khúc bi thương trong cuộc đời , tôi đã cố hết sức vượt qua tất cả . Bao nhiêu nỗi đau dồn nén khiến tôi òa khóc trong ngày tạm biệt một mái trường – nơi mà người ta gọi là tuổi trẻ  . Vâng tuổi trẻ với những gì đáng nhớ . Đi qua 18 năm , cũng gọi là một phần lớn tuổi trẻ , tôi luôn tự hỏi rằng : mình sinh ra để làm gì ?

Thời gian có thể lau khô nước mắt nhưng không thể chữa lành vết thương . Tôi sẽ không để tuổi trẻ còn lại của mình trở nên lãng phí thêm nữa . 18 năm thanh xuân chỉ dành cho những con người không đáng ! Cuộc sống như vậy vô nghĩa quá phải không?   Nỗ lực và bước tiếp trên con đường mình đã chọn , tôi tin rằng một ngày nào đó hạnh phúc sẽ mỉm cười , tôi đang chờ một ngày nắng nở rộ trong tim , một ngày thanh xuân được trọn vẹn …

Nếu không muốn tắm mưa thì hãy để thanh xuân là nắng , mỉm cười trước gió và tự tin đối diện …

 

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau