Thoát[X]

Chờ đợi là hạnh phúc?

  ‘Và nếu như em cố gắng kiên trì một ngày nào đó…chúng ta sẽ lại là của nhau phải không anh?’ . Vẫn là hi vọng đó thứ hi vọng khiến cô cố chấp gạt bỏ mọi thứ kể cả tương lai và hạnh phúc của mình để chờ đợi tình yêu của anh!

Chờ đợi là hạnh phúc?

Chờ đợi là hạnh phúc?

Thứ tình yêu mà đối với anh chả là gì , nhưng với cô lại là cả một cuộc sống. Anh từng là tất cả là những gì quan trọng nhất với cô , là một tương lai mà cô đã định ra trước mắt .Có lẽ rất lâu về sau anh mới hiểu, một người mạnh mẽ như cô cần bao nhiêu dũng khí mới có thể xin anh đừng bỏ rơi, lại kìm nén đến mức nào mới có thể hoàn toàn đuổi anh ra khỏi cuộc sống của mình . Và chỉ có cách rời bỏ anh cô mới có thể thể giải thoát cho trái tim mình. Nhưng đâu đó trong tâm hồn của cô vẫn là sự chờ đợi, chờ ngày hạnh phúc bên anh! Nếu cho cô được chọn lựa thêm một lần nữa ,người mà cô chọn vẫn mãi là anh.

Thế mới nói con người thường bị chi phối bởi cảm xúc của trái tim chỉ cần bên ai ta thấy bình yên thì mọi đau khổ cũng chẳng đáng gì. Yếu điểm của con người đó chính là cố chấp và mềm lòng, cho dù có tổn thương đến nhường nào, trái tim có bị xé nát đi chăng nữa họ vẫn sẽ chọn người mà họ yêu nhất. Người ta thường nói ”đừng yêu một người quá hai lần vì cái mà nhận được đó chính sự đau buồn của quá khứ ”. Yêu lại người cũ cũng giống như ngồi trên một chiếc xe hết xăng vậy , muốn đi cũng không được mà quay lại cũng không. Chỉ lưng chừng ở một khoảng không vô định không hạnh phúc,cũng chẳng bình yên . Thế mới nói con người tự tạo đau khổ cho mình bằng một lớp vỏ bọc mang tên là “Chờ đợi”

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau