Thoát[X]

Chàng trai năm cuối cấp

  Tôi và anh chơi với nhau bao năm rồi nhỉ?!! Anh còn nhớ khoảng thời gian ngắn ngủi tôi và anh chơi với nhau, anh có bao nhiêu cô bạn gái không? Họ đều xinh hơn tôi, đều nữ tính hơn tôi nhưng tôi tin chắc rằng họ sẽ chẳng hiểu anh bằng tôi đâu. Biết vì sao không?

Chàng trai năm cuối cấp

Chàng trai năm cuối cấp

Bởi vì,…tôi đã thích anh từ ngay cái ngày đầu chúng ta gặp nhau rồi. Ngày ấy tôi thích anh không phải vì anh đẹp trai cũng không phải vì nhà anh giàu, nói thật, chính tôi cũng chẳng hiểu tại sao tôi lại thích anh nữa. Hình ảnh anh tron lúc chơi thể thao, hình ảnh anh với chiếc áo sơmi trắng luôn hiện mãi trong tôi khiến cho đầu óc tôi cứ đâu đâu trên mây mà không thấy về. Rồi sau tất cả những tình cảm mà tôi cất lâu nay thì…tôi lại thích đi cạnh anh với danh nghĩa một người bạn hơn. Tôi không muốn mối quan hệ của tôi và anh cũng sẽ tan vỡ như những mối quan hệ cũ mà anh có. Anh thử nghĩ đi, những cô bạn gái cũ của anh, anh còn giữ được mối quan hệ bạn bè với bao nhiêu cô nào?!! Có đếm được trên đầu ngón tay không?!!
Nhưng…năm nay là năm cuối cấp rồi anh ạ!!! Không biết sau này tôi và anh còn có thể thân được như lúc này không nữa? Hay lại gặp nhau mà không biết đối phương là ai? Tôi cũng đã từng nghĩ có nên nói cho anh không vì tình cảm này đối với tôi là một ván cược quá lớn. Nó giống như khi con người ta chơi một ván bài vậy, nó sẽ bị thua nếu người chơi không tính kỹ. Nhưng ván bài tình cảm này của tôi, anh lại là người được đưa ra quyết định tôi thắng hay thua.
Bên cạnh tôi, anh biết mà, vẫn còn có nhiều người chơi khác đang lăm le chiến thắng mà tôi cũng muốn. Vậy anh sẽ quyết định thế nào hả chàng trai cuối cấp mà tôi yêu?!!

Tôi thích anh nhiều lắm

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau