Thoát[X]

Chàng trai năm 17 tuổi

Chúng tôi chia tay vào một ngày hè nóng bức,trời rất nóng.

Tôi- một cô gái bốc đồng , ngang ngược, trẻ con và vô tâm. Anh đã chấp nhận tôi,chấp nhận những mặt không tốt của tôi.Nhưng tôi đã mất anh ấy…mất thật rồi….

Ngồi trong góc phòng , tôi chẳng để tâm đến cái nóng ,mồ hôi nhễ nhại.Tôi đã khóc rất nhiều. những gì tôi kìm nen bao lâu nay,rồi cả lời chia tay ấy – đúng thật là chẳng ai kìm lòng được mà khóc thật to. Anh nói chia tay nhưng tôi cũng chỉ biết lặng im, tôi không biết nên nói gì…nói gì bây giờ?

tôi khóc trong cái nắng gay gắt của mùa hè….tôi đã trách anh ..tại sao anh k chia tay em vào một ngày mưa..để khi em khóc không ai biết em khóc như thế nào và em đang làm sao?tôi đã tự hỏi :” có phải do tôi quá trẻ con, quá vô tâm không?câu hỏi này tôi đã suy nghĩ rất nhiều nhưng không có đáp án.

tôi đã khóc đấy nhưng rồi cũng chẳng biết tâm sự với ai cứ lặng lẽ ngồi trong phòng khóa chặt cửa lại rồi khóc…lật lại những tấm ảnh,những bài anh hát tôi không thể nào mà ngừng khóc được…

trước đây khi thấy người ta yêu nhau rồi chia tay….tôi đã từng nghĩ có chia tay thôi mà cần gì phải khóc nhiều như thế. chỉ có chia tay thôi mà mình không tốt nên người ta mới chia tay,chấp nhận sự thật chứ có gì mà phải khóc nhiều như thế….bây giờ nghĩ lại suy nghĩ đó thật trẻ con.

tôi mới trải qua sinh nhật thứ 18 có anh có bạn bè…còn anh ấy thì chưa..anh ấy vẫn 17 tuổi tôi vẫn thường hay trêu anh ấy :” anh đẻ sau em , anh phải gọi em bằng chị..” có lúc anh chiều a cũng gọi tôi bằng chị để tôi vui.

tuổi 18 cái tuổi đẹp nhất của con gái , cái tuổi mà phải quyết định cho lựa chọn cuộc đời. Ai chưa yêu thì phải quyết định xem học trường đại học nào..con ai đang yêu thì lại phải đứng giữa danh giới của tiếp tục hay dừng lại…..

có người bảo tình yêu cấp 3 không bao giờ có thể cùng bạn đi đến cuối con đường…..tôi đã không tin điều đó…tôi cố gắng giữ tình yêu ấy,và tôi đã tin anh sẽ cùng tôi đi đến cuối con đường,bây giờ thì tôi tin rồi chúng tôi đã yêu nhau được hơn 2 năm, cuối cùng tôi và anh cũng mỗi người một hướng,đau lắm, đau lắm chứ..nhưng biết làm sao

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau