Thoát[X]

Chàng trai mang thanh xuân ” trở lại “

   Chàng trai ngày hôm ấy cùng tôi chạy trốn cơn mưa, không sơ bản thân mình ướt vội vàng đưa tay ra che cho tôi rồi kéo tôi chạy nhanh về phía mái hiên ngày hôm nay vẫn bên cạnh tôi vẫn nhẹ nhàng đưa tay ra che chở cho tôi và tôi gọi anh là chàng trai mang thanh xuân trở lại “….

Chàng trai thanh xuân

Chàng trai thanh xuân

Tôi gặp anh khi chúng tôi 22, cái tuổi mà vẫn còn thanh xuân đầy nhiệt huyết.

Với anh thanh xuân ấy vẫn đang độ đẹp nhất

Với tôi khung trời ấy vẫn đẹp nhưng chẳng còn nguyên vẹn , tôi vẫn có bạn bè vẫn có những cuộc vui, nhưng sau vài lần đổ vỡ trong chuyện tình cảm tôi dần dần chẳng còn hy vọng có 1 chàng trai nào đó xuất hiện trong suốt quang thời gian tuổi trẻ ấy của tôi bởi vì tôi đã học được cách tự yêu thương bản thân mình cũng gọi là một dạng của mất niềm tin trong chuyện tình cảm nhưng không quá tiêu cực chỉ là tôi không muốn,vậy thôi….

Rồi ngày anh xuất hiện, anh vui vẻ , thân thiện làm tôi bỗng dưng muốn mở lòng mình kể cho anh nghe những chuyện vui, nói hết những điều làm bản thân buồn tủi khó chịu… Anh đáp lại tôi bằng nụ cười mà đến tận bây giờ khi đã yêu nhau một thời gian dài tim tôi vẫn vô thức đập lạc 1 nhịp mỗi khi nhìn thấy. Anh đã làm cho khung trời thanh xuân của tôi trở nên nguyên vẹn đẹp đẽ…

Chàng trai của tôi không phải kiểu chín chắn trưởng thành chính xác ra là khá trẻ con, con gái thật ra ai cũng mong yêu một ng trưởng thành để che chở cho bạn nhưng thật ra chỉ cần người con trai đó thật tâm đặt bạn trong lòng thì dù tính cách có trẻ con đến đâu cũng đều có thể dang tay ra che chở cho bạn. Ngày đầu tiên hẹn hò cơn mưa ập tới anh kéo tôi chạy, lấy tay che cho tôi, cả 2 ngượng ngùng chẳng dám đứng quá gần nhưng đều nở 1 nụ cười hạnh phúc, ngày hôm nay khi cơn mưa lại kéo đến bất ngờ anh vẫn chẳng ngại ngùng đưa tay lên che cho tôi kéo tôi đứng sát lại…chẳng phải riêng cơn mưa ấy mà mọi giông bão ngoài kia anh đều cố gắng che chở cho tôi, bảo vệ tôi. Bằng ấy thời gian bên nhau tôi nhận ra 1 điều tôi đã không thương nhầm người… cảm ơn anh vì đã cho em những tháng ngày vui vẻ, đã cho em có cảm giác được nuông chiều ,cảm ơn anh – ” chàng trai mang thanh xuân trở lại”

Nếu có yêu đừng yêu người dắt bạn đi dưới cơn mưa để cả 2 cùng ướt hãy yêu chàng trai kéo bạn chạy trốn khỏi cơn mưa , che cho bạn khỏi bị ướt. Đừng cố chấp níu kéo 1 người không yêu mình khiến bản thân tự làm mình tổn thương hãy buông bỏ cho nhẹ lòng. Con gái dù mạnh mẽ đến đâu cũng mong được yêu thương che chở vạy nên đừng tốn thời gian, tâm tư tình cảm vào người không thương mình, rồi một ngày bạn sẽ gặp một người thật sự yêu thương bạn  sẽ gặp chàng trai mang thanh xuân của bạn trở lại..

Loading...

One Response

  1. Yến 24/02/2019

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau