Thoát[X]

Chàng trai đến với em trong những giấc mơ

   Ngày lại ngày trôi qua, anh đến với em như một cơn gió vậy. Đã 3 năm kể từ ngày chúng ta quen nhau, hàng ngày, hàng giờ anh vẫn luôn xuất hiện trong tâm trí của em.

Chàng trai đến với em trong những giấc mơ

Chàng trai đến với em trong những giấc mơ

Trong những giấc mơ mỗi khi đêm về. Em không rõ mối quan hệ giữa chúng ta là gì, và cũng không muốn làm rõ mối quan hệ đó. Mong rằng hàng ngày anh vẫn luôn quan tâm em đều đặn như vậy anh nhé!

Cái nắm tay đó, bất chợt nó đến một cách nhanh chóng rồi cũng qua đi một cách vội vàng. Em đã vui, hạnh phúc đến nhường nào mỗi khi nhớ đến cái khoảnh khắc đó. Bàn tay anh ấm áp lạ lùng, nó xua tan đi bao cô đơn lạnh lẽo của một trái tim lạnh giá. Anh có đủ ấm áp để khiến em không cô độc, anh có đủ mạnh mẽ để khiến em được bảo vệ, anh có đủ trách nhiệm để khiến em luôn tin tưởng. Anh là tất cả đối với em, còn điều ngược lại thì em không rõ.

Hàng ngày vẫn khung giờ đấy, vẫn những tin nhắn quan tâm nhau ấy. Nhưng em không thể hiểu được con người anh. Một con người luôn khiến em suy nghĩ, Đã có lúc em ngộ nhận rằng chúng ta đang yêu nhau thật sự. Nhưng suy nghĩ cho cùng thì đó cũng chỉ là những cảm xúc thoáng qua. Chúng ta sẽ mãi chẳng là gì của nhau cả.

Chẳng là gì của nhau cả, đúng vậy. Nhưng dù sao đi nữa, vẫn cảm ơn anh. Người con trai đã mang lại cho em bao niềm hạnh phúc, cho em biết thế nào là nhớ nhung, là thương, là nhớ, là giận, là hờn. Em sẽ vẫn mãi luôn dõi theo anh một cách lặng thầm và bình yên như thế. Cảm ơn người mà em thương!

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau