Thoát[X]

Chàng trai của tôi ơi, cậu ở đâu vậy?

  Liệu có ai từng nghĩ nếu chưa trải qua một mối tình nào thời đi học có phải là không có thanh xuân k?

Có quá nhiều mối tình diễn ra xung quanh tôi, cũng có nhiều mối tình đổ vỡ quanh tôi.

Chàng trai của tôi ơi, cậu ở đâu vậy?

Chàng trai của tôi ơi, cậu ở đâu vậy?

Tôi có đôi chút mệt mỏi vì họ, có đôi chút ghen với họ, …Vì sao ư? Nếu bạn ở trong hoàn cảnh của tôi, bạn sẽ hiểu.

Tôi vẫn đang thích một người, và có lẽ nó khá sâu đậm. Tôi và cậu từng có rất nhiều kỉ niệm đẹp, chúng tôi từng rất vui vẻ bên nhau, từng rất trân trọng nhau. Nhưng không một ai đủ can đảm để thừa nhận tình cảm mà mình dành cho đối phương. Ai yêu trước người đó thua. Có lẽ có giai đoạn chúng tôi đều hướng về nhau, nhưng …chả có gì là không thể xảy ra….Thích nhau thì sao chứ? Cái tình cảm đó cũng chỉ trên tình bạn và dưới tình yêu thôi.

Tính cách của tôi không được sâu sắc lắm. Tôi chỉ biết thể hiện cảm tình của mình bằng những hành động thật nhất như làm đồ ăn, làm quà, hay cười và hay giận dỗi cậu…cũng để cậu thể hiện tình cảm với tôi mà không hề né tránh…chỉ là tôi chưa dám thừa nhận mình thích cậu thôi. Tôi không can đảm, tôi nhút nhát trong tình yêu, ..nên tôi bỏ lỡ cậu.

Lúc cậu từ bỏ tôi và tỏ tình với người con gái khác, tôi suy sụp rất nhiều. Tôi buồn vì bản thân mình, buồn vì cậu, và nuối tiếc kỉ niệm. Giờ thì tôi chấp nhận được việc cậu có bạn gái rồi. Giờ thì chúng ta đã là một tình bạn đúng nghĩa rồi. Tôi có rất nhiều cảm xúc đan xen, có nhiều nỗi lòng chả thể tâm sự với ai. Và giờ tôi vẫn buồn, nhưng tôi đã nhận ra được 1 điều: Tôi và cậu không dành cho nhau. Tôi sẽ vẫn mãi buồn cho đến khi có một người khác xóa nhòa vị trí của cậu trong tôi. Và tôi đang đợi người đó, một người phù hợp, đủ tốt và đủ chân thành. Một người biết cho đi và nhận lại đủ những gì tôi dành cho anh. Một người khiến tôi hạnh phúc và không hối tiếc khi đã trải qua những tháng ngày bên nhau.

‘Tình yêu sẽ tự đến với ta’, đúng chứ?

Thanh xuân của tôi có lẽ sẽ mãi có một khoảng lặng chôn giấu trong tim…và liệu có chàng trai nào có thể tiếp nhận tôi, là chính tôi thôi?

Chỉ còn 10 tháng nữa là kết thúc cấp 3, chàng trai của tôi sẽ xuất hiện chứ? Thanh xuân của tôi sẽ đáng nhớ chứ?

 

 

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau