Thoát[X]

Chắc hẳn em đã sai

Blog tam su ) Trong cuộc tình này, em có rất nhiều cái sai, mà cái sai lớn nhất là để cho anh biết em yêu anh rất nhiều, để anh không còn trân trọng tình cảm của em nữa, coi đó là một thứ áp lực, khiến anh mệt mỏi.

Em đã dùng hết tâm trí của mình, để coi anh là vũ trụ, phân tâm quá nhiều, đó cũng là một cái sai nặng. Để rồi em buông bỏ mọi thứ vào cái tuổi đẹp nhất.

Em nói ra những thứ này không phải để trách cứ ai. Dù gì mọi lời nói ngay bây giờ đều là vô nghĩa. Em nghĩ bản thân mình xứng đáng được nhiều hơn thế. Chưa chắc người đến sau đã tốt hơn người đến trước, vì thế em luôn muốn anh ở bên mình.

Nhưng đến thời điểm hiện tại, thì em nghĩ mọi cố gắng của em đều không được đền đáp, nhưng em không bao giờ hối tiếc. Em chỉ sốc là anh thay đổi nhanh quá, mình chia tay sớm quá, còn mọi việc em đã lường trước được. Đến một thời điểm ai cũng khác, ai cũng thay đổi cả thôi, chỉ là sớm hay muộn. Thay vì chịu đựng lẫn nhau, khiến nhau mệt mỏi, chúng ta nên dành cho nhau lối đi riêng, để chút tình cảm còn sót lại, ta không như người dưng như ban đầu. Mỗi một khoảnh khắc là một kỉ niệm, không có tình yêu nào là vĩnh viễn.

Rồi ai cũng có chọn lựa cho riêng mình, tìm nguời phù hợp để đi đến cuối con đường. Dù sao, em cũng thầm cảm ơn những tháng ngày em ôm trọn cảm xúc bên anh, dù cho nó không được trọn vẹn. Cầu chúc cho anh được hạnh phúc bên người cần anh!

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau