Thoát[X]

Cha….!

  Trong một con hiểm tối tăm ở một thị trấn nhỏ có hai cha con sống cùng nhau, một lần người con mắc lỗi người cha đã tức giận và đuổi con trai của mình ra khỏi nhà. Người con trai bỏ đi ngay hôm đó… rồi hai ba tháng sau người cha không nhận được tin tức gì về đứa con trai ấy nữa.

Cha

Cha

Ông nhớ con trai da diết và lúc này ông mới nhận ra mình quá nóng nãy. Ông đã tìm con khắp nơi nhưng không thấy con trai ông đâu, chán nản và thất vọng nhưng rồi ông cũng nghĩ ra một cách đó là đăng tin tìm con.Dòng thông báo tìm con được ông viết như sau : ” Max, con trai yêu quý của cha, con hãy tha thứ cho cha, cha yêu và nhớ con nhiều lắm. Hãy về với cha con nhé ! ”  .

Rồi một hai ngày đến một tháng hai tháng trôi qua mà vẫn không thấy bóng dáng người con trai ấy quay về.Hôm ấy đúng ngày sinh nhật con trai mình, ông đã dậy rất sớm ăn mặc tơm tất, hăm hở đi mua quà rồi ngồi chờ con trai mình ở cái nơi mà ngày xưa hai cha con thường hay ngồi . Ông vẫn ngồi chờ con trai mình mặc kể thời gian dẫu trời đã rất khuya và tuyết rơi khá nhiều trên đường, vẵn với ánh mắt chờ đợi con trai sau thời gian dài xa cách dù biết rằng đó là vô vọng.

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau