Thoát[X]

Cảm giác lần đầu tiên anh làm tổn thương em

Ngày hôm đó 2-3 em không quên và chắc chắn sẽ không cho phép mình được quên, đó là cảm giác bất chợt một người con trai yêu thương em hết lòng sau 3 tháng yêu nhau anh quyết định trao cho em nụ hôn đầu tiên. Thật lòng trong suốt 16 năm qua em chưa từng biết tới cảm giác yêu một người là như thế nào cảm giác rung động trước một ai là ra sao vì vậy mà nói anh là mối tình đầu với em cũng chẳng có gì là sai cả.

Anh đặc biệt, anh không giống với tất cả những người con trai mà em biết. Anh biết không ở bên cạnh anh em thật sự rất hạnh phúc lúc nào cũng cảm thấy ấm áp yên tâm đến lạ.

Dù có thể gọi là tình đầu nhưng em cũng đã từng trải quá cảm giác đau khổ tới tột cùng trong tình yêu. Không phải là đau lòng khi hai người chia tay mà là vì đó là tình đơn phương. Là vì em quá ngu ngốc cứ mãi chờ đợi anh để rồi cuối cùng lại nhận ra anh đem lòng yêu thương người con gái khác. Ghen không? Có chứ sao không nhưng…

Với tư cách gì bây giờ khi ta chẳng là gì của nhau chỉ là em ngộ nhận tin rằng người con trai kia sẽ đáp trả tự an ủi rằng sẽ có 1 ngày nếu em kiên trì anh sẽ hiểu sẽ chấp nhận tình cảm của em. Nhưng đâu có phải, cứ luôn nghĩ em sẽ chìm đắm trong tình cảm không tên này vậy mà ngày anh xuất hiện cứ như duyên ông trời sắp đặt. Vì nhiều lí do mình thành người yêu của nhau từ đó cho tới bây giờ cũng đã là 11 tháng 23 ngày rồi anh nhỉ – người con trai em yêu hết lòng!

Kết quả hình ảnh cho tình yêu tan vỡ

Trong 11 tháng đó đâu phải lúc nào hai ta cũng vui vẻ luôn thấy hạnh phúc mà là đôi ba ngày lại có những khúc mắc cả anh và em đều ích kỉ giữ riêng mình. Có đôi lúc là vì không muốn đối phương biết chuyện đang xảy ra rồi lo lắng cho mình nhưng lại có khi là những việc làm mập mờ không thể giải thích mà nếu có thể nói ra chưa chắc người kia sẽ chịu hiểu vậy nên ta quyết định không nói. Và vì thế khi biết sự thật một trong hai người lại ngổi thơ thẩn nghĩ vẩn vơ rồi tự làm mình buồn.

– Anh có chuyện gì giấu em đúng không?

– Anh không. Sao em lại hỏi vậy?

– Vì em thấy mấy hôm này thái độ anh rất lạ cũng không chịu nói chuyện với em nữa, em nghĩ anh có chuyện gì không vui.

– Sao em lại nhắn tin với người con trai ấy, em biết anh không ưa nó mà…

– Em nghĩ anh không cần phải ghen tới vậy chứ! Dù sao em và nó cũng đã kết thúc Và cũng chỉ là trước đây em đơn phương thôi mà bây giờ em đã không vậy nữa. Nếu anh bực chỉ chuyện ấy thì không đáng nhưng nếu như còn chuyện gì khác khiến anh bực bội thì ngay lúc này em sẽ để anh yên tĩnh, anh nên suy nghĩ và em sẽ không làm phiền anh lúc này nữa.

– Ừ, im được im luôn đi! Anh cũng không muốn nói thêm nữa đâu!

Câu nói của anh khiến nước mắt em nhỏ giọt tự lăn trên má không thể kìm hãm được. Tại sao anh có thể nói như vậy với em. Em đồng ý có thể lúc này là em có lỗi nhưng đã là một người đàn ông sao anh lại nói ra những lời vô ý tới đau lòng như vậy.Và  cũng chỉ vì câu nói đó cả đêm tôi đã không thể chợp mắt cứ mỗi lần nhắm mắt là dòng nước mắt lại rơi.

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau