Thoát[X]

Cảm ơn anh, tình đầu của em !

( blog tam su )Anh đến với em nhẹ nhàng như cơn gió mùa thu, rồi anh cũng lặng lẽ ra đi. Với em, anh là tình đầu, là người con trai đầu tiên bước chân vào trái tim em. Dẫu chúng ta không còn bước chung lối, đi chung về một đường và hòa cùng một nhịp đập, nhưng em vẫn thầm cảm ơn anh- người đàn ông đã khiến em trưởng thành.

Yêu anh, em yêu bằng cả con tim mình mình, yêu bằng cả khát khao của tuổi trẻ. Yêu anh, em không cần trưởng thành vì đã có anh lo, anh nghĩ hết phần của em. Yêu anh, em nhõng nhẽo, vòi vĩnh những thứ không đâu. Ban đầu anh còn chiều nhưng dần dần anh bảo anh muốn em tự lập hơn, trưởng thành hơn, nhỡ một ngày không có anh bên cạnh. Và điều đó đã xảy ra, chúng ta chia tay, em đã khóc rất nhiều, đau đớn rất nhiều. Nhiều hôm tim như quặn lại, đau thắt, gọi anh trong vô vọng. Nhiều lúc em yếu đuối, muốn buông bỏ vài thứ, nhưng rồi lại nghĩ lúc chưa có anh, em làm được, vậy bây giờ tại sao không?

Yêu anh, giúp em có những trải nghiệm, những thấu hiểu của người khác giới. Yêu nhau đã là cái duyên, nhưng đến với nhau còn phải cần đến cái nợ. Chắc duyên ta đến đây đã đủ, phải tu nghìn kiếp ta mới được bên nhau như vậy anh nhỉ. Giờ thì hãy để cho quá khứ ngủ yên, cho những nỗi đau được khỏa lấp, rồi sẽ có người mới, bên anh, bên em, bước tiếp hành trình còn lại.

Quãng thời gian bên anh, là những trải nghiệm đầu đời của tình yêu. Hai hai tuổi, em mới bắt đầu tình yêu đầu, không sớm nhưng cũng không quá muộn anh nhỉ. Chưa bao giờ em hối hận vì đã yêu anh, chúng ta chia tay không phải vì hết yêu mà chia tay sẽ là lựa chọn tốt cho cả hai.  Đau khổ đấy, buồn bã đấy nhưng anh phải bước tiếp khi em không còn bên, quan tâm anh, lo lắng cho anh. Dù sao đã yêu nhau, thương nhau bằng cả con tim cháy bỏng, đã yêu hết mình. Nhưng cuộc đời mà anh, nó không giống như cuộc sống. Nó có duyên, có phận, có nợ và cả ân tình.

Anh ơi, hãy để tình ta ngủ quên. Một con đường mới phía trước, anh cần có cả sự nghiệp và cả tình yêu, Hãy cố gắng lên anh nhé. Em tin là anh sẽ hạnh phúc!!!

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau