Thoát[X]

Bức thư tình cho em

( blog tam su) Anh là một gã đa tình, vâng, anh là một gã đa tình thiếu tự trọng và đáng khinh bỉ, em ơi, anh vẫn cứ tự mắng mình bằng những ngôn ngữ sắc ngọt như dao cứa để tự nói với lòng mình rằng anh chẳng bao giờ xứng đáng được có em, anh đa tình, và cuồng si như một con thiêu thân lao vào đóm lửa mang tên em, cho dù có một lần được chết cháy trong tình yêu đó, anh cũng mãn nguyện.

Anh không phải như gã họa sĩ tặng nàng cho ca sĩ triệu đóa hồng, anh cũng chẳng như Lev Tolstoy tặng Sophia những vầng thơ, anh cũng chẳng thể bao dung như Jack hi sinh cả tính mạng mình cho Rose khi Titanic đắm chìm, anh chỉ là một gã cuồng si yêu em dưới ánh mặt trời.

Gã cuồng si này có thể không dành tặng cho em triệu đóa hồng nhưng sẽ dành cho em một trái tim đầy tin yêu. Hắn vụng về cũng chẳng thể làm thơ như Tolstoy nhưng sẽ viết cho em những bức thư tình nồng cháy. Gã đa tình ấy cũng sẽ không chết vì em, không đời nào, nhưng hắn sẽ sống vì em, cùng em đi qua suốt quãng đời này.

Đã hai ngày nay em không lên facebook để anh mỏi mòn chờ đợi, em là một cô nàng đáng ghét nhất trên đời vì đã làm héo úa con tim anh trong sự mỏi mòn đợi chờ, em chê anh sao ? Em không yêu anh sao ? Em phải bắt anh phải chờ đợi em thì mới vừa lòng sao ?

Sài Gòn một đêm thức trắng, anh cứ gọi thét tên em trong cơn cuồng si đáng thương hại, thế mà em vẫn cứ từ chối anh, em là một cô nàng đáng ghét nhất trên đời, người ta vẫn còn đang ngủ và mơ về một chàng bạch mã hoàng tử, nào có nhớ đến anh đâu.

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau