Thoát[X]

Bốn bức tường một mình tôi

Có bao giờ bạn đã ghen tị với một ai đó khi họ có thể dể dàng hòa nhật với mọi người và luôn được mọi người chú ý. Tôi rất là muốn trở thành một người như vậy nhưng càng muốn thay đổi thì mọi thứ càng tồi tệ. Tự tạo cho chính mình bốn bức tường kính, tự nhủ là để bảo vệ chính mình nhưng hình như nó đã khiến cho tôi xa rời với mọi người.

     Số phận của một kẻ cô độc.

Chàng kỵ sĩ một mình ra chiến trường nếu không muốn bị kẻ khác tiêu diệt thì chàng phải mạnh, để sinh tồn thì phải giỏi hơn kẻ khác.

Bốn bức tường một mình tôi

Bốn bức tường một mình tôi

Tôi có một cô bạn thân, có lẽ cả hai chơi thân với nhau là vì cả hai đều là những kẻ cô độc.

 Khi úp bàn tay lại nếu như ngón út ở một mình tách biệt với những ngón khác thì người đó sẽ không có bạn, cô ấy nói với tôi như vậy rồi mỉm cười nhìn vào bàn tay của chính mình. Tôi cũng nhận ra chính mình cũng là người cô độc một mình, nhưng những kẻ cô độc sẽ làm bạn với nhau. Thế giới này có tận 9 tỉ người mà vậy thì ít nhất sẽ có mấy nghìn người như tôi và cô ấy.

      Bốn bức tường- một mình tôi!

Thích yên tĩnh, ít nói và thích đọc sách có lẽ có một sở thích kỳ lạ đối với đa số những người thích hòa nhập và năng động. Có bao giờ bạn cảm thấy tại sao mình lại nhạt như vậy không, theo như nhận xét của bạn bè thì bạn nhạt như nước ốc.

Sự mâu thuẫn giữa bên ngoài trầm ổn và bên trong đầy nổi loạn. Không giỏi giao tiếp với mọi người nhưng lại rất muốn được nói ra tất cả suy nghĩ. Bên ngoài lạnh nhạt nhưng bên trong rất muốn quan tâm và được quan tâm.

Luôn cảm thấy buồn và tự hỏi tại sao tôi buồn nhỉ, có nhiều lúc tưởng chùng như chính mình đã bị trầm cảm mất rồi thấy sợ hãi vì điều đó.

Làm trái ý hay đi ngược lại với mọi người là cách để bạn muốn nói với tất cả là tôi vẫn còn tồn tại, là ơn hãy chú ý đến tôi.

Nguyên tắc là do chính bạn đặt ra và cũng do chính bạn thay đổi nhưng mọi việc bắt buộc phải tuân theo nguyên tắc của chính mình.

      Thay đổi vì chính mình mà đừng vì bất cứ một ai.

Có nhiều người muốn bạn thay đổi và có nhiều lúc tự nghĩ rằng nếu thay đổi thì sẽ ra sao nhưng hãy đừng vì một ai mà thay đổi. Nếu họ muốn đến với bạn thì dù bạn như thế nào họ vẫn sẽ chấp nhận, bạn là chính bạn vì thế mới tạo nên cái riêng, cái khác với mọi người. Và hãy vì chính mình mà thay đổi một thói quen gì đó nhưng không phải cho một người dưng nào mà bạn chỉ dành một giây của cuộc đời để gặp họ. (- gửi chính tôi của sau này-)

Loading...

One Response

  1. Sâm Nhi lee min ho hana 14/06/2019

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau