Thoát[X]

Bởi vì sao?

  Cái cảm giác uất ức, nghẹn ngào và những suy nghĩ lung tung cứ len lỏi trong người tôi, mỗi khi anh đi xa, lúc tôi nhìn thấy người phụ nữ đó.

Bởi vì sao?

Bởi vì sao?

Có phải tôi ghen tị với cô ta hay là gì anh mãi trăng hoa với người phụ nữ này đến người phụ nữ khác. Tại sao chứ, tôi đã yêu anh thế nào, tôi đã vì anh ra sao? tôi chấp nhận hy sinh chờ đợi anh. Nhưng anh luôn vô tâm hững hờ, anh không thể bỏ tất cả về bên tôi, có phải vì anh phải có trách nhiệm với gia đình hay vì bên cạnh anh vẫn luôn có một người phụ nữ nào nữa ngoài tôi.

Từ một cô gái hồn nhiên, yêu đời, đến một người trở nên đáng ghét, ghen tuông, và ganh tị với những người phụ nữ xung quanh anh. Từ khi yêu anh tôi biết rằng cuộc đời mình sẽ khổ, nhưng tại sao tôi vẫn cứ bước đến, vẫn cứ đau khổ, mà bởi vì sao tôi không thể thoát ra khỏi cuộc đời anh?

Người ta bảo với tôi rằng anh chỉ lừa dối tôi, anh chỉ biết bản thân mình, có đúng vậy không anh? Mỗi lần em hỏi anh thì anh bảo em không tự tin với bản thân mình, những người khác không xứng đáng với em.

Vậy anh là người thế nào

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau