Thoát[X]

Bên em – Mùa xuân trở lại

 Năm đó, tôi và em gặp gỡ nhau trong tình cờ chúng tôi tìm thấy nhau trong một ngày đầu Xuân đầy ấm áp những tin nhắn ngày đầu gặp gỡ tuy không vồn vã, nhưng đủ để chúng tôi trông nhớ về nhau, những tin nhắn của em dành cho tôi nghe sao nhẹ nhàng và êm ả đến lạ tất cả chứa đựng bao nhiêu khát khao về một tình yêu cháy bỗng.

 Trên gương mặt và đôi mắt em long lanh, mang những nét u buồn da diết, làm tôi lúc nào cũng xao xuyến rung động, không phút giây nào không nghĩ đến em, thời gian trôi qua trong niềm khao khát và một tình yêu ngầm cháy trong tôi, sự trông đợi của em cũng chính là niềm trăn trở thôi thúc tôi tìm đến bên em.

Luôn bên em

Luôn bên em

Ngày thứ hai đầu tuần, mới tờ mờ sáng, sương còn đọng từng hạt trên những lá non, đàn chim con vẫn đang ngon giấc bên tổ ấm và ánh dương vẫn chưa đánh thức bầu trời. 9 giờ sáng, ngày 28/01 như đã hẹn tôi gặp em trong niềm hân hoan vỡ òa với những trông mong chờ đợi, trong chiếc áo đơn sơ và dáng người nhỏ nhắn, em nở nụ cười trên môi, làm tôi không khỏi bùi ngùi rung động. Cuộc nói chuyện trao đổi của hai chúng tôi chỉ thoáng qua nhưng cũng đủ khỏa lấp bao nhiêu tình cảm dành cho nhau, sau khi chia tay buổi gặp chúng tôi cũng kịp trao cho nhau những ước hẹn vào lần gặp gỡ tiếp theo.

“Em biết không, tạm xa em để anh quay về với công việc thường nhật, dường như không phút giây buồn vui nào mà anh không nhớ đến em, nhớ đến gương mặt, đôi mắt và giọng nói êm dịu, nhẹ nhàng,…và những tin nhắn em gửi đến anh khi chúng ta tạm xa.

Ngỡ như tất cả chỉ mới diễn ra ngày hôm qua em à, những kỷ niệm vui buồn cùng em đến nay đó là hành trang quý báu và chính em cũng là động lực để anh luôn phấn đấu trong công việc, cùng với đó là những ước mơ của anh về em; Từng ngày, từng giờ trôi qua anh vẫn sống, làm tất cả những gì mà trái tim anh nghĩ, cố gắng mang đến bên em một tình yêu đúng nghĩa, cố gắng vượt lên những nỗi đau. Dù có lúc trái tim anh bật khóc nhưng những lúc đó anh đã nghĩ đến những tháng ngày đẹp nhất luôn có em kề bên và anh biết rằng trong nước mắt đó của anh luôn có hình bóng của em và với câu nói của em: “Chúng ta hãy cố gắng thật nhiều anh nhé!” Điều đó thật tuyệt vời phải không em.

Từ khi biết em, yêu em niềm hạnh phúc đã luôn là niềm tin của anh thì anh cũng chẳng còn là chính mình nữa. Trái tim anh loạn nhịp mỗi khi thức dậy bởi bên cạnh anh giờ đây đã có em bên cạnh. Những ngày tháng đã qua anh vô cùng hạnh phúc, anh không biết làm gì hơn là nhìn thật sâu vào trái tim em, đôi mắt em và cười thật nhiều vì anh cũng đã biết bên anh bây giờ là cả một biển trời hoa mộng.

Và em biết không? nếu một mai thời gian có quay trở lại thì anh vẫn sẽ chọn em và yêu em, vẫn làm lại tất cả những gì anh đã làm vì em. Anh sẽ vẫn giữ vẹn nguyên lời hẹn ước, ngày mai ta vẫn sẽ sánh bước bên nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc đời.

Được yêu em là một niềm hạnh phúc của cuộc đời anh! Tuy anh đến muộn, nhưng anh nguyện sẽ đem đến bên em niềm vui và hạnh phúc! Vợ yêu của anh!

-Khánh Thảo-

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau