Thoát[X]

Bao giờ…trái tim lại được sưởi ấm

  Tôi đã từng nghĩ người đến sau sẽ chữa lành vết thương của người trước mang lại. Quả thật là như vậy, anh đã đến bên tôi lúc tôi cô đơn nhất, anh đã cho tôi yêu thương và cảm giác được bảo vệ.Nhưng giờ đây cũng chính anh đã cứa vết thương trong tim tôi sâu hơn và đậm hơn.

Bao giờ...trái tim lại được sưởi ấm

Bao giờ…trái tim lại được sưởi ấm

Anh khiến tôi mất hết tất cả yêu thương lẫn hy vọng. Nhớ đến ngày ấy, tôi và anh hạnh phúc biết bao. Tôi đã yêu anh như thể không có ngày mai, thậm chí tôi có thể bỏ tất cả để cần anh, chỉ mình anh thôi. Tôi qua ấu trĩ phải không?. Mọi người biết cảm giác mất đi tất cả, ngày ngày sống trong đau khổ, rồi có người đến xoa dịu tất cả là như thế nào không. Anh là người đã cứu sống cuộc đời tôi, rồi anh cũng thiêu đốt cuộc đời tôi. Với tôi anh là người hoàn hảo nhất, anh khác với những người tôi từng biết.

Anh là người gia trưởng, sống vì gia đình. Tôi biết, anh không yêu tôi như tôi đã nghĩ, chính tôi cố chấp níu giữ lấy anh. Nhưng sao lúc tôi từ bỏ anh lại đến làm trái tim tôi sống lại. Rồi ngày qua ngày, đâu lại vào đấy, anh lại vô tâm với tôi. Anh có thể dành cả ngày chơi game nhưng không nhắn cho tôi một tin. Anh im lặng một tuần, tôi cũng im nhưng im trong đau khổ. Tôi sống trong nước mắt, một tin nhắn e khỏe không có thể  làm tôi sống dậy, bỏ qua tất cả….Hôm nay, tôi quyết định nói ra nổi lòng mình, tôi mong anh có thể hiểu những gì tôi nghĩ, tôi nhận được tin nhắn: ” Anh là như vậy, chúc em tìm được người mang hạnh phúc đến cho em”.

Cảm giác tôi như rơi xuống vực thẳm. Anh muốn tôi làm gì tôi đều làm. Những gì anh không thích tôi không làm. Tôi lo cho a từng chút một. Nhưng có lẽ anh không cảm nhận được tình cảm của tôi. Anh không sai, tôi không sai. Do chúng tôi gặp nhau không đúng thời điểm chăng? Bao giờ trái tim tôi được sưởi ấm đây….Nhưng không phải là anh nữa. Anh đã dập tắt tim tôi mất rồi….

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau