Thoát[X]

Bạn vẫn chưa quên được người yêu cũ ư?

Bạn theo dõi tất tật những hành động của người ấy trên mạng xã hội. Những comment, những status của người ấy được bạn đọc đi đọc lại, để ý từng chút một, chắc là bạn không muốn quên người ta chút nào.

1. Tìm cách xin lỗi để chỉ được gặp người ấy

Nếu như bạn tìm mọi cách để có thể xin lỗi chỉ để nhìn thấy người ấy hoặc là được ở cạnh người ấy trong vài phút có nghĩa là bạn đang nhớ người ấy và chưa thể nào quên được.

2. Khi không tỉnh táo và những dòng tin nhắn ấm áp

Những tin nhắn trong cơn say, những status tâm trạng, hay những lời nhớ nhung khi bạn không tỉnh táo lắm, chắc chắn bạn đang nghĩ về họ và mong muốn được hàn gắn yêu thương.

3. Bày tỏ sự nhớ thương

Sự nhớ thương chính là điều chứng tỏ rằng bạn thật sự không thể nào dứt được tình cũ và muốn được quay lại. Bày tỏ thương nhớ cũng sẽ giống như những trạng thái tình cảm thông thường khi chúng ta vừa mất đi một thứ gì đó quý giá mà lúc trước ta không biết trân trọng. Thế nhưng một khi nhớ nhung vượt mức của sự mất mát và kèm theo nhiều dấu hiệu trên đây chứng tỏ người ấy đã thật tâm muốn quay trở lại.

4. Bạn nhớ những người thân của người ấy

Khi yêu, chắc hẳn bạn đã có nhiều cơ hội tiếp xúc với người thân trong gia đình người ấy. Một dịp có thể thăm nhà người ta, rồi bà, mẹ, anh, chị em hay cô cháu nhỏ của người ấy cũng khiến bạn nhớ vô cùng. Đây cũng là một dấu hiệu bạn thật sự muốn bạn trở thành một thành viên trong gia đình ấy.

5. Không ngừng ôn lại nhửng kỉ niệm của hai đứa

Một dấu hiệu nữa chính là bạn cố gắng ôn lại những kỷ niệm cũng như những điều hạnh phúc nhất mà bạn và người ấy cùng trải qua.

6. Nói với người ấy về những người bạn mới quen

Bạn kể tất tật chuyện về những người bạn mới quen hay những gì xảy ra xung quanh cuộc sống của bạn với người ấy, chứng tỏ bạn còn tin tưởng người ấy rất nhiều. Những câu chuyện ấy bạn kể mạch lạc vì trong thâm tâm bạn mong người ta không hiểu lầm,

7. Bạn đến những nơi có nhiều kỷ niệm chung

Có thể vô tình hay cố ý bạn lạc đến đó đi chăng nữa thì điều đó nói lên việc trong thâm tâm bạn luôn mong mỏi được đến đó, thậm chí là tâm niệm đó là những nơi đầy yêu thương.

8. Mạng xã hội – thay lời muốn nói

Bạn theo dõi tất tật những hành động của người ấy trên mạng xã hội. Những comment, những status của người ấy được bạn đọc đi đọc lại, để ý từng chút một, chắc là bạn không muốn quên người ta chút nào.

9. Cảm thấy bất an khi có người khác giới tiếp xúc với người ấy

Chỉ cần một ai đó khác lạ like ảnh, comment status, hay liên hệ với người ấy bạn cũng hoang mang. Đây lại là một dấu hiệu mạnh mẽ hơn của chàng.

10. Hỏi liên tục về người ấy thông qua bạn bè

Bạn muốn biết tất cả những gì liên quan đến người ấy. Đi chơi cùng cả hội nhưng bạn luôn tìm cách để dò hỏi thông tin về người ấy.

11. Luôn tươm tất trong các cuộc gặp gỡ tình cờ

Bạn luôn hy vọng được gặp người ấy mọi lúc mọi nơi, thế nên lúc nào cũng tươm tất gọn gàng. Bạn muốn mình luôn đẹp trong mắt người ấy chăng.

12. Nhận thấy sự căng thẳng khi gặp nhau

Mỗi lần gặp lại người ấy bạn đều lo lắng, chân tay luống cuống, không thể nhìn trực tiếp vào mắt người ấy thì bạn đang cố gắng ẩn dấu tình cảm của mình với người ta đó.

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau