Thoát[X]

Bài dự thi_Mối tình đầu bước đi_26/8/2017

Có lẽ mối tình đầu là một mối tình mà tôi cảm thấy đau nhất, ai cũng có những sai trái, riêng tôi sai trái lớn nhất đã không chọn đúng mối tình đầu cho mình.

Tôi quen cô ấy là lúc cô ấy tuyển người đi làm cho nhà hàng, tôi vào nhắn tin đăng kí đi làm, có vào facebook của cô ấy xem, thấy cô ấy cũng xinh, tôi đánh liều đi đăng kí đi làm thử, lúc đó chỉ nhắn có vài tin, sau cuộc hủy đi làm chiều hôm đó, tôi bắt đầu quan tâm nhắn tin cho cô ấy nhiều hơn, sau hơn một tuần nhắn tin, tôi bắt đầu thấy thích cô ấy, đến tuần thứ hai tôi tỏ tình với cô ấy, nhưng đến lần thứ 10, cô ấy mới chấp nhận tình cảm, khi chúng tôi yêu nhau có nhiều lúc cãi nhau, tôi cảm thấy vô cùng mệt mỏi, cảm thấy chán, nhưng không bao giờ buông bỏ tình yêu này, tôi mong chúng tôi sẽ đi với nhau đến cuối con đường, rồi đến ngày kỉ niệm một tháng yêu nhau, cô ấy nói lời chia tay, mối tình đầu kết thúc sau một tháng, tôi không ngờ cô ấy là người chia tay, cô ấy là người hứa hẹn rất nhiều.

Em mong chúng ta bên nhau mãi mãi

Tôi cũng hứa với em:”em là mối tình đầu cũng là mối tình cuối của tôi“.

Tôi từng nói với em, “quen tôi khổ lắm em ak“.

Em cũng chấp nhận đến với tôi, giờ đây em lại nói em hối hận, lúc chia tay là lúc tôi cảm thấy hụt hẩn, đau khổ nhiều nhất, tôi tin em nhiều đến thế cơ mà, giờ đây lại chính em bỏ tôi, lúc chia tay tôi nóng tính với em, tôi là một người nóng tính, nhưng rồi cũng đã được ba tháng rồi, giờ đây em đã có người mới.

Ai cũng khuyên tôi nên bỏ em đi, “vì con gái mau quên lắm, họ sẽ có người mới ngay thôi“, đến cả con bạn thân của em cũng nói vậy cơ mà.

Đúng vậy, giờ đây em sống rất tốt vì có người quan tâm, em không quan tâm rằng trong tim tôi vẫn còn có em, có em rất nhiều, khi biết em có người mới, tim tôi đau, vỡ tan, vỡ rồi sao gắn lại được.

Em có người mới, mọi tội lỗi em đổ lên đầu tôi, tất cả do anh, tôi chỉ biết nhận lỗi lầm này, có người mới rồi, nên nói tôi không xứng với em vậy à, rồi tôi nhận tất, cũng không biết làm gì hơn.

Tôi chỉ muốn giờ đây có cuộc sống độc thân đầy vui vẻ, không còn phải suy nghĩ cho ai nữa, mặc dù tim tôi tổn thương, nhưng tôi vẫn yêu em, tôi có lỗi với em, tôi sẽ nhận lỗi…

Tôi bước tiếp thôi, nhưng cũng sẽ chờ em, chờ em một ngày nào đó.

 

Họ và tên: Nguyễn Hoàng Hà

Email:[email protected]

Loading...

2 Comments

  1. Phạm Thị Hồng May 17/09/2017
    • Nguyen Hoang Ha Nguyen Hoang Ha 20/09/2017

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau