Thoát[X]

Anh mau mau đi tìm hạnh phúc của riêng anh!

  Nghe bảo em là cô gái hay lo nghĩ về mấy chuyện năm tháng, cạnh bên hôm nay lại lo ngày sau vĩnh biệt.

em vẫn sẽ ổn

em vẫn sẽ ổn

Nghe bảo anh cũng đã đến tuổi phải bắt đầu nghĩ đến một hạnh phúc dài lâu, những năm tháng ngồi trong căn nhà nghe lũ trẻ chạy nhảy ngoài sân, nhìn người phụ nữ trong gác bếp mải mê nấu những bữa cơm chiều. Nghe bảo tuổi trẻ không một lần thắm lại, em lơ đễnh bước ra khỏi giấc mộng thanh xuân khi nào chẳng rõ.

Anh có biết thích một người biết rõ không có khả năng ở bên là cảm giác như thế nào không? Chính là không phải đợi anh thích em mà là đợi ngày mình hết thích anh. Chính là “Tớ suýt thì ôm được anh ấy” “Rồi sao” “ Tớ tỉnh dậy”. Chính là luôn cảm thấy anh tốt như vậy, mình không xứng. Chính là…chính rất khổ sở, anh ạ!

Em thường hay ước giá như có thể để dành lại một chút thanh xuân để sau này khi mọi thứ trầm ổn đi đôi lúc có thể đem ra và sống lại với nó một lần nữa. Để lại thấy mình là cô bé đứng giữa biển người rộng lớn hét thật to rằng “em thương anh”, để lại thấy anh đứng dưới ánh đèn sân khấu cao xa lộng lẫy nhìn em rồi mỉm cười gật đầu. Chúng ta của năm đó không cần thuộc về ai cả, chỉ cần đứng cạnh nhau liền trở thành kẻ được yêu thương rất nhiều. Nhưng duyên phận buộc ta phải theo dòng chảy của nó,  thanh xuân tuy tươi đẹp nhưng không phải một đời.

Vậy nên anh à, em nghe bảo thời gian vội vàng lắm …

Anh mau mau….

…đi tìm…

Hạnh phúc của riêng anh!

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau