Thoát[X]

Anh! Thế giới của em

  Anh à, hôm nay là hôm thứ tư mình không trò chuyện với nhau rồi và cũng là bốn hôm em không được nghe giọng nói của anh…Em nhớ anh lắm, thật sự rất nhớ!

Anh! Thế giới của em

Anh! Thế giới của em

Nhớ giọng nói trầm ấm dịu dàng của anh đôi lúc xen lẫn tức giận dỗi hờn bởi cái tính cứng đầu khó bảo và trẻ con với anh. hì Nhớ những lúc anh và em chơi đùa với nhau thật vui vẻ và hạnh phúc biết bao.

Em biết mình ít có thời gian được ở bên nhau vì hiện tại anh đang đi nghĩa vụ ở xa, nên mình cũng khó có thể gặp nhau. Hằng ngày, anh chỉ tranh thủ gọi cho em vào lúc buổi tối, lúc mọi người các đồng đội của anh đã ngủ. Anh mới có thể lén ra ngoài gọi cho em được. Trong quân ngũ kỉ luật cao là vậy nhưng anh vẫn bất chấp mà dùng lén điện thoại, tối lại còn phải trốn ra ngoài. Ở ngoài tối thì rất là nhiều muỗi. Đã vậy ngày nào anh cũng phải dậy đi làm từ rất sớm. Trời thì nắng gay gắt vẫn phải phơi nắng ở ngoài trời để nhanh sớm hoàn thành nhiệm vụ cấp trên giao phó. Em thương anh lắm! Em chỉ trách bản thân mình vô dụng chẳng thể giúp anh bớt đi vất vả nhọc nhằn nơi quân đội kỉ cương gian nao mà vất vả. Em chỉ có thể cố gắng động viên, san sẻ mọi niềm vui nỗi buồn với anh để anh không thấy cô đơn lẻ loi một mình mà bên cạnh vẫn có một người luôn quan tâm anh lo lắng cho anh!!! Và em sẽ cố gắng thông cảm cho anh nhiều hơn, yêu anh nhiều hơn, quan tâm anh nhiều nhiều hơn nữa.

Em yêu anh nhiều lắm, chàng trai ạ! Em sẽ đợi anh về….!

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau