Thoát[X]

Anh đang nói đùa phải không?

Những màn mưa lạnh giá đã kết thúc trong lặng lẽ như thế,ngày đó anh có còn nhớ gì hay không? Em ghét mưa vì mỗi khi thấy trời mưa em cảm giác mọi thứ thật u ám. Em không thích mưa vì mỗi khi mưa em lại thấy lạnh lẽo và cô đơn lắm anh à. Chỉ khi nào có anh thì cơn mưa trong em mới không còn tồn tại nữa thôi. Anh thương em, bởi em là đứa con gái yếu đuối mít ướt, luôn dựa vào anh mỗi khi gặp trở ngại và nhờ có anh em mới cảm nhận được niềm hạnh phúc của tình duyên. Anh còn nhớ không? Còn nhớ cuộc tình đầy nước mắt của em đó, nhưng cũng là cuộc tình ngọt ngào nhất sau những cơn mưa mùa hạ đã đổ từ lúc nào. Còn nhớ những nụ hôn anh đã trao và gục ngã trong lòng những đau khổ vì anh đã rời xa tình yêu đó, tình yêu mà em luôn trân trọng.

Ảnh minh họa

Anh là của quá khứ rồi, quá khứ rồi đó mà sao kí ức về anh cứ mãi ở đây, mãi bên em trong trái tim này. Em nhớ anh, nhớ người con trai khiến em rung động nhưng cũng khiến em đau khổ buồn bã. Em không hờn trách dù anh là người ra đi, anh là người rời bỏ em. Chỉ có thể trách rằng em quá yêu anh mà thôi. Em nhớ. Nhớ nụ hôn cuối trao nhau, nụ hôn tạm biệt em đầy đau đớn và đầy nước mắt. Em không muốn dứt bỏ mối tình này nhưng vô ích thôi vì em đâu được lựa chọn cuộc sống của em. Anh rời đi có phải vì đã chót yêu ai đó rồi để em trở thành người ở lại. Anh không nói một lời, anh cũng không cho em một lí do. Tại sao vậy? Có phải anh sợ lí do đó sẽ khiến em đau khổ hơn sao? Anh đang nói đùa em phải không?Anh mong điều anh nói không phải sự thật. Anh bảo chia tay em, anh bảo không muốn tiếp tục yêu em. Và dồn nén tất cả thương đau vào đó, em chỉ biết khóc và đợi chờ sự thương hại từ anh. Em biết chẳng giải quyết được gì cả. Hạnh phúc không chào đón em phải không anh? Sự thật là đã mất anh rồi hay sao?

Sự đau khổ sẽ ẩn hiện ở đâu đó phía xa xa khiến em không thể nào vơi. Em chịu chấp nhận sự thật này, nhưng có một điều rằng em vẫn còn chưa quên được người khiến em đau khổ và tuyệt vọng như anh. Chưa bao giờ em quên,cũng giống như chưa bao giờ em có thể nở nụ cười trong cơn mưa mỗi khi đầu hạ…

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau