Thoát[X]

Anh ấy nói …

Người ta nói chẳng ai rung động với một người hai lần cả, vậy mà em mỗi khoảnh khắc bắt gặp ánh mắt của anh vẫn nghe lòng mình dậy sóng.

cô gái nhỏ ôm tim mình vào một thời trẻ dại, ngước lên nhìn trời xanh và nước mắt lăn dài, hóa ra thương một người không thể cũng giống như việc con én nhỏ mang trong lòng khát vọng sẽ bay đến điểm tận cùng của bầu trời, vậy mà trải qua nhiều ngày ngược gió đành bất lực khép lại đôi cánh mềm.

Người ta nói chẳng ai rung động với một người hai lần cả, vậy mà em mỗi khoảnh khắc bắt gặp ánh mắt của anh vẫn nghe lòng mình dậy sóng.

Em không biết người ta dùng bao nhiêu năm để đong đầy tuổi trẻ , càng không hiểu sống như thế nào mới là trọn vẹn một kiếp người. Bởi thời gian không kể chuyện lòng người từng sâu sắc thế nào, từng thật dạ ra sao, chỉ vô tình mang hồi ức về những năm tháng ấy giấu đi, để trong một góc thanh xuân mơ hồ nào đó em còn nhớ mình từng vì một người mà xuôi ngược ra sao, từng dốc hết tất thảy tâm can như thế nào.

Em không biết vì cớ gì mà đoạn tình cảm người đời cho là nhất thời sốc nổi ấy đối với em giờ đây lại là thứ cả đời này khắc cốt ghi tâm.
Em chỉ biết nếu một ngày không còn thấy anh đứng ở nơi lộng lẫy ánh đèn thì có nghĩa là tuổi trẻ của em cũng trôi qua mất rồi……

————————–
“Hạnh phúc là thứ phải nỗ lực mới có được”.
Vẫn là ..chỉ một câu nói của anh mà nghe lòng mình vỡ tan….

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau