Thoát[X]

Anh ấy, người mình từng yêu

  Anh không bao giờ nắm tay mình khi đi đường, không bao giờ thể hiện tình cảm khi đi cùng bạn bè, không bao giờ đưa mình đi chơi kiểu như uống cafe , trà sữa… anh ấy là người không bao giờ lãng mạn đối với mình.
Quen một thời gian, anh ….

người mình từng yêu

người mình từng yêu

Chưa bao giờ khoe hình 2 đứa lên facebook ( trong khi các mối tình trước anh đã đăng lên facebook rất nhiều)
Chưa bao giờ anh quan tâm mình muốn j, chưa bao giờ anh hỏi em thích j? em muốn đi đâu chơi không? em muốn ăn j? em ghét điều j?……
Chưa bao giờ anh hỏi công việc em làm như thế nào, có mệt không? em có ngỉ ngơi tốt không? lương như vậy có đủ em dùng không…?
Chưa bao giờ anh hỏi em thích quần áo như thế nào? chưa bao giờ rũ em đi mua quần áo, chưa bao giờ mua đồ cho em ( ngoại trừ 1 chiếc áo phông cặp nhưng 2 đứa lại chưa bao giờ mặc chung khi đi với nhau)
Chưa bao giờ mua và tặng em bất kỳ món quà nào (Em cũng không dòi hỏi thứ đó, vì tình cảm anh còn chưa trao trọn vẹn thì vật chất cũng không có ý nghĩa) Valentine, ngày lể khác cũng vậy…
Chưa bao giờ buổi tối anh nhắn tin hỏi em có đói không, anh dẫn em đi ăn đêm nha?
Chưa bao giờ em làm việc gì mà anh đưa đón đàng hoàng, đi đâu nhờ anh chở đi thì nhận lại câu trả lời thôi xa lắm anh lười, em tự đi đi. Đi chơi với bạn anh kêu em tự đi chạy xe nha, anh phải chở mấy đứa rồi ( mấy đứa là bạn anh). Trong khi đi chơi buổi tối mà, em là con gái mà….
Chưa bao giờ anh xem em hơn bạn bè cũa anh, trong mắt anh, bạn bè anh quan trọng hơn em rất nhiều,
Chưa bao giờ anh nói với em rằng Anh Yêu Em …
Chia tay là do anh đề nghị, trong khi em vẫn níu kéo vì Em Yêu Anh , nhưng anh không một lần thương tiếc, quay lưng không nhìn em một lần,
Gần 2 năm trôi qua, em ngĩ thoáng hơn, xem anh như 1 người bạn, em đang bắt đầu cuộc sống mới tốt đẹp hơn khi không có anh. 2 năm rồi, không 1 lời hỏi han, quan tâm, không một tình cảm, mình em cô đơn không yêu thêm một ai, một mình đi rồi về trên con đường quen thuộc, mưa hay nắng, đêm hay ngày vẫn một mình, …. Em đang quen với cuộc sống đó, em cảm thấy đang rất tốt….
Nhưng sau 2 năm, anh lại tìm đến, anh nói thời gian trước anh nợ em, anh có lổi với em quá nhiều, bậy giờ anh muốn bù đắp, anh muốn quay lại…. Em phải làm sao, sao 2 năm trước anh không nghĩ tới bây giờ, Bây giờ em không biết mình còn thương anh nữa không, có lẽ đã lâu không yêu ai nên em cũng không biết được cảm giác đó như thế nào nữa, có lẽ, có lẽ và có lẽ…. Em không biết như thế nào nữa, Kiếp trước em nợ anh sao? Bây giờ anh muốn em như thế nào? Em phải làm sao?….
Đó là anh ấy, người mà khiến mình 1 cô gái mạnh mẽ trong mắt người khác nhưng lại tự nhiên yếu đuối và rơi nước mắt khi đêm về, là anh ấy, chính anh ấy khiến mình tổn thương nhiều nhất, mình phải làm sao đây. mình 26 tuổi rồi..

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau