Thoát[X]

Anh à

Anh à, giờ anh đang nhớ ai?
Anh à, anh có ngủ được không?
Anh à, anh có yêu em như anh đã nói không?
Anh à, cô gái anh mang theo anh có đang ngắm nhìn ảnh cô gái đó?
Anh à, có phải đó chỉ là cảm xúc nhất thời của anh không?
Anh à, hôm nay lạnh lắm, anh ở đó có đủ ấm không?
Anh à, em sợ lắm.

Kết quả hình ảnh cho Anh à, em không biết em có nhớ anh hay không? Nhưng từ khi anh đi em chỉ muốn im lặng. Em hay nghĩ về anh, nghĩ trong những trống rỗng, nhưng hoài nghi.

Ảnh minh họa

Anh à, em cô đơn lắm.Chẳng biết dựa đầu vào ai, ôm lấy bờ vai ai những người lạnh những ngày chông chênh. Vậy mà em vẫn yêu cô đơn anh à.
Anh à, cảm ơn anh đã không cho em cái cảm giác dựa vai anh, cầm tay anh.. để khi anh đi, em không phải nhớ những điều đó.

Anh à, em không biết em có nhớ anh hay không? Nhưng từ khi anh đi em chỉ muốn im lặng. Em hay nghĩ về anh, nghĩ trong những trống rỗng, nhưng hoài nghi.

Anh à, em không biết em có yêu anh hay không? Nhưng cá heo của anh đêm nào không ôm nó em thấy trống vắng lắm. Ai đụng vào nó em xót lắm. Nó bị mất 2 con mắt anh ạ, thương nó lắm.

Có khi em buồn, có khi em trống rỗng em muốn kể anh nghe, muốn cầm bút lên viết thư cho anh. Nhưng rồi lại thôi, em để nó trong lòng, nuốt từ từ, rồi cũng hết.

Có khi thấy người ta bên nhau em lại cười xòa, có khi em thấy mình bơ vơ.

Em mệt lắm anh à, em chán cái cảm giác hai người bạn thân của em luôn đăm đăm sát khí nhìn nhau bằng mặt nhưng ko bằng lòng. Cũng chỉ là yêu thương thôi mà? có cần khó đến thế ko anh?

Nhiều lúc em chẳng biết dựa vào ai trong hai người bạn, vì em sợ, sợ phải lựa chọn. Cuối cùng em vẫn lủi thủi một mình ngồi yên một chỗ, xin một người cho em mượn bờ vai.

Người ta nói em không chờ được đâu? Em thì lại tự hỏi, ngoài anh ra có ai đủ can đảm yêu một đứa như em?

Người ta nói em đừng tin anh, đừng yêu anh vì anh thế này thế kia. Thực ra, ngay từ lần gặp đầu tiên em đã nhìn ra hết cái người ta lo ở anh rồi. Em tự tin lắm, em không sợ, đơn giản vì em chưa yêu.

Người ta nói yêu anh phải cẩn thận. Ừm, yêu ai cũng phải cẩn thận mà.

Anh à, nếu 2 năm sau trở về, người anh tìm đầu tiên là chị ấy. Em sẽ mỉm cười để anh đi.

Anh à, em luôn mong anh gặp một ai khác, tốt hơn em, xinh hơn em… mọi thứ đều hơn em để anh yêu cô gái đó. Vì ở bên em anh sẽ phải tổn thương nhiều lắm.

Em chưa bao giờ nghĩ sẽ yêu một ai khi chưa hoàn thành xứ mệnh, em chưa bao giờ nghĩ sẽ có ai hi vọng khi họ đến. … Và anh à, nếu có thể em mong điều em nghĩ là sự thật, anh không yêu em, đó chỉ là cảm xúc bất chợt.

Em là cô gái rất tự lập, thích gom nỗi buồn lại nhai từ từ, thích im lặng và ghét phải cho ai hi vọng, ghét làm tổn thương người khác. Em là cô gái chỉ mong sao có thể sống hết mình vì những điều giản đơn, truyền cảm hứng, truyền tình thương, gieo niềm tin cho những sinh linh bé nhỏ. Em là cô gái chỉ muốn sống hết mình vì người khác. Em là cô gái ghét giải thích, em sẵn sàng buông tay khi anh muốn ra đi, em sẵn sàng dang tay đón nhận anh quay về khi anh muốn.
Vì em tin vào chữ “ Duyên” và vì em không muốn níu giữ hay tranh giành những thứ vốn đã thuộc về người khác.

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau