Thoát[X]

Ai mà không từng muốn có được hoàng tử của cuộc đời mình

Một bản nhạc nhẹ nhàng du dương làm cho tâm hồn ta thổn thức. Chợt tôi lại nhớ đến cái chuỗi ngày ấy, cái ngày mà bà bế tôi trong vòng tay ru tôi ngủ bằng những câu chuyện cổ tích. Tôi còn nhớ thuở ấy, cái thuở tuổi hồng man mác tôi say mình theo những giấc mộng, nằm ao ước xem bản thân là một công chúa bé bỏng và rồi hoàng tử sẽ xuất hiện cứu tôi từ mụ phù thủy xấu xa kia.

Ảnh minh họa

Vậy bạn suy nghĩ như thế nào về nhân vật phù thủy? Tôi đã từng nghe ai đó nói rằng phù thủy thật độc ác, năm lần bảy lượt tìm mọi cách hãm hại công chúa.Bày ra tất cả mọi thứ để tìm cách ngăn cản công chúa ở bên hoàng tử, thậm chí là diết chết công chúa bà cũng không từ. Bởi vậy nên nhận xét như thế đúng quả thật là không sai. Nhưng liệu ai đó đã từng nghĩ cho phù thủy người bà bà cũng đã dành cả cuộc đời mình, cho dù là tất cả mọi người đều căm ghét, để tìm cách chiếm được trái tim của hoàng tử. Là một cô gái ai không mong mình yêu và được yêu. Phù thủy cũng vậy, bà cũng mong muốn có được hạnh phúc từ người mình yêu. Người đó chẳng phải là ai khác mà chính lại là hoàng tử. Chàng hoàng tử đẹp trai, mạnh mẽ, yêu cuộc sống, yêu con người và chàng còn yêu cả tình yêu của chàng nữa. Cũng chính như thế ai mà chả mong có được hoàng tử cơ chứ! Nhưng dù hoàng tử có hoàn hảo như thế nào cho chăng nữa, thì cũng chẳng thể thay đổi được việc người hoàng tử yêu chính là công chúa.Cũng bởi như vậy cho nên dù phù thủy có làm được gì thì hoàng tử cũng chỉ quan tâm đến công chúa, mà chưa từng nghĩ cho cảm nhận của phù thủy.

Đó là trong chuyện cổ tích, vậy trong thực tại cuộc sống này, bạn có từng mong muốn có được hoàng tử của cuộc đời mình chưa? Vẩn muốn có được hoàng tử mặc dù không phải là lọ lem, người con gái vô tình được hoàng tử yêu. Hoàng tử trong mong muốn của mỗi người là khác nhau. Riêng bản thân tôi. tôi cũng từng mơ ước có hoàng tử, người con trai chở che cho những tháng ngày buồn bã mơ hồ, người con trai quan tâm trong những chuỗi ngày yếu đuối, người con trai không bao giờ bỏ rơi tôi khi tôi cần người nhất.
Hãy chờ đi rồi sẽ có ngày hoàng tử của mình sẽ suất hiện. Không xa đâu! chỉ cần bạn sống lạc quan yêu đời, yêu cuộc sống, chàng hoàng tử ấy, người con trai sẽ làm cho bạn quên đi những tháng ngày yếu đuối đến không tưởng. Và hãy hứa với tôi khi bạn tìm được chàng ấy, hãy sống thật tốt, yêu thương chàng ấy thật nhiều và đừng để lạc nhau nhé!

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau